1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Toàn Quốc Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 1 Tháng chín 2015.

  4 năm liên tiếp tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty ô tô GM Daewoo tại VN từ năm 2006 – 2010.

  Là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (gọi tắt là GM Việt Nam) được thành lập vào ngày 14/12/1993 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô, phụ tùng các loại mang nhãn hiệu Daewoo và Chevrolet.

  Vốn pháp định của công ty là 10 triệu đô la Mỹ và vốn đầu tư là 32 triệu đô la Mỹ. Công ty tuyển dụng và đào tạo hơn 272 nhân viên bao gồm ban lãnh đạo, kỹ sư, công nhân kỹ thuật và nhân viên bán hàng tiếp thị.

  Đối với một công ty lớn như GM Việt Nam thì việc tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là một hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của công ty, cũng vì lẽ đó mà GM Việt Nam rất cân nhắc trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để tiến hành thực hiện sự kiện thành lập công ty được thành công tốt đẹp.

  Solution tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lựa chọn uy tín của GM Việt Nam trong 4 năm liên tiếp (từ năm 2006 tới năm 2010) đứng ra tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty.

  Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Solution đã không gặp phải nhiều khó khăn để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cho GM VIệt Nam thành công tốt đẹp. Với những công việc được Solution thực hiện:

  Lên kịch bản thực hiện cho sự kiện

  Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện phụ trách tạo dựng sân khấu (âm thanh, ánh sáng, khung cảnh),

  Các trang thiết bị tổ chức sự kiện phục phụ tốt cho các đại biểu tới tham dự và phát biểu,

  Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ biểu diễn sôi động được thể hiện bởi các ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp,

  Sắp xếp các PG phục vụ cầm băng, trao tặng quà, hoa,

  Đảm bảo an ninh tốt cho buổi lễ.

  Tất cả những công việc phức tạp này đều được đội ngũ của Solution thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện và thực tế đã tổ chức thành công tốt đẹp qua 4 năm liên tiếp cho GM Việt Nam. Solution đã khẳng định vị thế và uy tín của chính mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

  Công ty tổ chức sự kiện Solution cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp giá rẻ ở Hà Nội và trên toàn quốc, nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện cho đơn vị của mình xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SOLUTION
  Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 0912525577 - 0976602468
   

Chia sẻ trang này