1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669

  Toàn Quốc Tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 14 Tháng mười hai 2016.

  Với gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam tự tin cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiệndịch vụ cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa. Các dịch vụ của Adam Media chúng tôi đến nay luôn nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

  Tổ chức sự kiện là gì?

  To chuc su kien dich vu cho thue nhom nhay nhom mua
  Tổ chức sự kiện là các hoạt động liên quan đến việc thiết kế, tổ chức thực hiện sự kiện bao gồm những công việc như thiết kế, triển khai và kiểm soát các hoạt động trong sự kiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất mà sự kiện đặt ra.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên tổ chức sự kiện cũng sự năng động, sáng tạo, trung tâm tổ chức sự kiện của chúng tôi chuyên cung cấp những yếu tố thiết bị kĩ thuật, cung cấp các địa điểm tổ chức, hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, v...v... nhằm tổ chức cho quý khách hàng một sự kiện nổi bật và ấn tượng nhất. Từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng tổ chức đến các hoạt động set up sự kiện, các hoạt động bên lền,...đều được chúng tôi thực hiện kĩ càng để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

  Dịch vụ cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa

  To chuc su kien dich vu cho thue nhom nhay nhom mua
  Dịch vụ cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa là một trong những dịch vụ phát triển hàng đầu của Adam Media. Sở hữu những nhóm nhảy, nhóm múa tài năng, dày dặn kinh nghiệm biểu diễn sự kiên, chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự nhóm nhảy, nhóm múa cho các chủ sự kiện, chương trình nhằm hỗ trợ quý khách hàng những tiết mục ấn tượng, hấp dẫn nhất.

  Các loại hình cho thuê nhóm nhảy

  - Cho thuê nhóm nhảy hiện đại

  - Cho thuê nhóm nhảy nữ

  - Cho thuê nhóm nhảy với phong cách Flamenco.

  - Cho thuê nhóm nhảy đèn led, thể hiện vũ điệu với ánh sáng điện tử đặc sắc.

  - Cho thuê nhóm nhảy minh họa , cho thuê nhóm nhảy biểu diễn cùng ca sĩ.

  - Cho thuê nhóm nhảy nhí

  Các loại hình cho thuê nhóm múa

  - Cho thuê nhóm múa dân gian đương đại

  - Cho thuê nhóm múa hiện đại

  - Cho thuê nhóm múa bông sen - một trong những loại hình được ưa chuộng hàng đầu bởi tính nghệ thuật cao và ý nghĩa đẹp của loài hoa sen tại Việt Nam

  - Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê nhóm múa bụng, cho thuê nhóm múa cột; nhóm múa thiếu nhi… phục vụ đa dạng và toàn diện mọi yêu cầu từ khách hàng.

  Bên cạnh đó, tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi cung cấp cho quý khách những loại hình nhóm nhảy, nhóm múa từng thể loại khác nhau cũng như hỗ trợ quý khách hàng dàn dựng, xây dựng ý tưởng các tiết mục.

  Hãy đến ngay với Adam Media để có thể sở hữu gói dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê nhóm nhảy, nhóm mủa chuyên nghiệp của chúng tôi.


  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn   

Chia sẻ trang này