1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42

  Hà nội Tổ chức sự kiện chạy roadshow

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 10 Tháng năm 2016.

  Sự kiện Roadshow có lẽ bạn nghe còn khá mới mẻ, nhưng ở Việt Nam cũng đã xuất hiện rất nhiều những chương trình roadshow, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy hàng chục người cùng mặc đồng phục, sử dụng xe máy hoặc xe đạp cùng một loại được trang trí giống nhau đi trên phố để giới thiệu một sản phẩm, quảng bá thương hiệu cho một sản phẩm. Nhiều người không biết những người đi như vậy gọi là gì, đó chính là loại hình biểu diễn nghệ thuật lưu động hay còn gọi là roadshow được sử dụng trong mộ, hai năm gần đây.

  To chuc su kien chay roadshow

  Roadshow tuy xuất hiện chưa lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nhưng đã để lại trong lòng những người đã sử dụng một ấn tượng không hề nhỏ, loại hình quảng cáo ngoài trời này đã thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều người tiêu dùng, đạt được hiệu quả. Đây là một trong những loại hình quảng cáo mà doanh nghiệp hay công ty lựa chọn nhằm nâng cao hình ảnh và truyền thông tới người tiêu dùng về một sản phẩm của doanh nghiệp, công ty mình.

  To chuc su kien chay roadshow

  Roadshow một loại hình quảng cáo tiện ích nhưng để có một chương trình road show đạt hiệu quả thì không đơn giản chút nào, nếu cách thực hiện của bạn không chuyên nghiệp thì sẽ không đạt được hiệu quả như khách hàng mong muốn, để có một chương trình road show thành công bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và đầu tư vào chương trình sao cho hay nhất để đem lại hiệu quả.

  To chuc su kien chay roadshow

  Roadshow là một loại hình quảng cáo đường phố chính vì vậy mà hình ảnh của sản phẩm sao cho ngắn gọn, độc đáo để lại dấu ấn cho người tiêu dùng.

  Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp

  Vietwind Travel là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com
   

Chia sẻ trang này