1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Toàn Quốc Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 22 Tháng chín 2015.

  Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp bởi đó sẽ là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

  Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới là một dấu mốc quan trọng góp phần quyết định tới sự quan tâm của truyền thông, công chúng và khách hàng đối với sản phẩm đó. Ngoài ra, buổi lễ này còn có nhiệm vụ tập trung vào sản phẩm nhằm đưa chúng tới gần hơn với người tiêu dùng. Vì thế, việc tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới phải là một sự kiện độc đáo, hấp dẫn và thu hút được nhiều người quan tâm.

  Solution là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho Qúy khách một biểu lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc. Đội ngũ chuyên gia của Solution phân tích và thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác để xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách độc đáo, mới mẻ nhất.
  Hiểu rõ thị trường và sản phẩm của đối tác, từ đó chúng tôi đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng tới.

  Solution cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói và chuyên nghiệp từ các khâu:

  - Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.
  - Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)
  - Cung cấp nhân sự sự kiện(PG, PB, Ngưỡi mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…).
  Solution cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.
  Công ty tổ chức sự kiện Solution với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, lễ động thổ,làm phim quảng cáo 3Dchuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số : 0912525577 - 0976602468
   
 2. huept95

  huept95Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  15
  giá cả thế nào vậy bạn? cho mình địa chỉ bên bạn với, với bên bạn có thể tổ chức sự kiện lớn tầm bao nhiêu người?
   
 3. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Cty mình ở tầng 9 số 201 Bà Triệu bạn nhé, bên mình có thể làm được sự kiện qui mô từ 200 đến 1000 người bạn nhé
   

Chia sẻ trang này