1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Tính năng tuyệt vời của xe đạp cân bằng trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 10 Tháng năm 2016.

  Để các bé tăng cường khả năng giữ thăng bằng hiệu quả, Xe đạp cân bằng có khối lượng siêu nhẹ, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ từ một tuổi. Việc giữ cân bằng thành thục trên chiếc xe cân bằng này sẽ giúp cho các bé có thể tập đi xe đạp thường nhanh chóng hơn và không còn cảm giác sợ hãi thường trực những tai nạn có thể bất ngờ xảy ra do sản phẩm mất cân bằng.
  Tinh nang tuyet voi cua xe dap can bang tre em
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Thiết kế về cơ bản của 1 sản phẩm xe đạp cân bằng sẽ gần tương tự như 1 chiếc xe đạp cho bé thông thường. Tuy nhiên, chiếc xe được tháo bỏ phần bàn đạp để bé con chỉ cần tập trung vào việc tập giữ cân bằng cho chiếc xe lúc di chuyển với thiết kế vô cùng độc đáo. Xe cân bằng có thiết kế vững chắc, bánh xe chống mài mòn và tay cầm lái linh hoạt, các bé dễ dàng điều khiển xe theo ý muốn.
  Lợi ích lớn nhất của việc tập điều khiển xe đạp cân bằng là giúp bé khả năng giữ cân bằng trên đôi chân của mình, để sau đó bé có thể dùng xe cân bằng như một đồ chơi và biểu diễn nhiều tính năng độc đáo. Không chỉ thế, việc luyện tập giúp phát triển thể chất toàn diện, bảo vệ bé yêu tránh xa khỏi những đồ chơi điện tử trên máy tính và khám phá thiên nhiên nhiều hơn. Đặc biệt, có cho mình 1 chiếc xe đạp riêng, đồng thời có thể tự mình di chuyển mà không cần tới sự giúp đỡ của ông bà bố mẹ sẽ khiến trẻ cảm thấy rất tự lập.

  Tinh nang tuyet voi cua xe dap can bang tre em
  Xe đạp cân bằng Totem
  Các bé có thể ngồi lên yên xe và bước đi như đang đi bộ lúc mới làm quen với Xe đạp cân bằng. Trẻ lúc đã bước đi vững chắc và nhuần nhuyễn hơn sẽ co chân lên và rê xe lướt đi nhanh chóng. Trẻ con chỉ cần đặt chân xuống để lấy lại cân bằng dễ dàng lúc xe có dấu hiệu mất thăng bằng hay khi muốn dừng xe lại.
  9
   

Chia sẻ trang này