1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM Tinh dịch vón cục màu vàng bởi lề thói 'tự sướng'

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 23 Tháng mười một 2016.

  Mình 25 tuổi, 1 tháng rưỡi nay mang thói quen thủ dâm 2 ngày một lần. mới đây em xuất ra ngoại trừ nhìn thấy tinh trùng của mình khác thường, đông, dẻo và mịn như hạt cơm.

  Em được biết đây là hiện tượng tinh lực vón cục. Em vô cùng lo lắng. xin y bác sĩ tham mưu giúp và mong Bác sỹ chỉ giúp em phòng bệnh nam giới khám ở đâu ạ mong cảm ơn. (Bảo)

  Tinh dich von cuc mau vang boi le thoi tu suong

  Trả lời:

  Thưa bạn,

  Mang các chi tiết mà bạn cho biết, đây sẽ là triệu chứng của tinh trùng vón cục. mặt khác để xác định chính xác vẫn bắt buộc thăm khám cụ thể, đôi khi nên tới xét nghiệm tinh khí đồ. Theo tôi, bạn cần đi thăm khám ở số phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất tại Hồ Chí Minh để nhận được chẩn đoán và điều trị ăn nhập.

  Về thường, tinh lực bình thường ở phái mạnh sở hữu màu trắng sữa (hơi đục). ví như lâu ngày mới xuất tinh có thể sở hữu màu vàng nhạt hơn một chút. Sau khi xuất tinh ra ngoại trừ khoảng tầm 5-20 phút, tinh khí có thể hóa lỏng biến thành dịch dạng nhớt. đa số thay đổi về màu, mùi đều có thể là chỉ báo của 1 tình trạng thể trạng mà đấng mày râu nên quan tâm.

  Hiện tượng tinh trùng vón cục không hề hãn hữu gặp cũng như có rất nhiều duyên cớ. đấy thường là vì phái mạnh lâu ít xuất tinh hoặc cũng có thể do đường dẫn tinh bị viêm nhiễm, xác virus và xác tinh trùng chết đọng lại, hoặc bởi môi trường tinh lực thay đổi, làm cho 1 những protein và muối khoáng trong tinh khí kết tủa.

  Tùy theo căn nguyên, y bác sĩ sẽ với các hướng dẫn điều trị phù hợp. chả hạn, trong hiện tượng bởi vì lâu ngày không xuất tinh, có khả năng chỉ cần sinh hoạt tình dục điều độ, triệu chứng này có thể không còn nữa. tình trạng viêm nhiễm hoạt động bắt buộc khắc phục bằng kháng sinh nhằm loại bỏ tác nhân dẫn đến chứng bệnh.

  1 để ý khác là việc kiềm giữ không xuất tinh ra ngoài lúc đã tới đích là một thói quen nhiều. về khám nam khoa hết bao nhiêu tiền điều này hoàn toàn khác sở hữu việc kiềm giữ xuất tinh trong các kỹ thuật luyện tập nhằm kéo dài thời gian giao hợp. Theo đó, lúc thành công phương pháp này, người ta sẽ ngưng lại trước khi đến đích, ngưng tất cả đa dâm và thư giãn, bằng biện pháp đấy nam giới kiểm soát được thời khắc đạt cực khoái mà vẫn đảm bảo lành mạnh.
   

Chia sẻ trang này