1. hitube88

  hitube88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  419

  HCM Tìm xưởng may jean tốt ở đâu?

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi hitube88, 11 Tháng năm 2020.

  Bạn đang cần kinh doanh các mặt hàng quần áo, đặc biệt là các mặt hàng jean. Nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được một xưởng may thích hợp. Nếu vậy thì đây sẽ là bài viết mà bạn cần để có thể chọn được xuong may jean ưng ý với các mặt hàng quần jean. Bạn có thể tham khảo bài viết thêm giá tại chuyên mục: quan jean nam gia si

  Xưởng may chuyên sỉ quần jean giá rẻ:
  Đây là những xưởng/ tổ hợp may/ cơ sở sản xuất chuyên hàng jean giá rẻ (còn gọi là hàng chợ). Các xưởng chuyên sỉ nguồn hàng quần jean giá rẻ không đòi hỏi cao về chất lượng được, được bán buôn – bỏ sỉ tại các chợ đầu mối quần áo (Tân Bình, Chợ Lớn…) và nhiều nơi khác tại TP. Hồ Chí Minh.

  + Xưởng may jean chuyên sỉ hàng shop, hàng xuất xịn:

  Đây là những xưởng chuyên sản xuất quần jean để bỏ sỉ các shop thời trang, với tiêu chí chất lượng đẹp và mẫu mã đã dạng.

  Nếu đi xem hàng nhiều, khách sỉ có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm quần jean giá rẻ hàng chợ với nguồn hàng quần jean giá sỉ hàng xuất xịn (hàng shop) từ chất lượng vải, nguyên phụ liệu đến đường kim mũi chỉ.

  Những xưởng này chuyên làm hàng jean với chất lượng cao hơn hàng chợ (đôi khi có thể đạt chất lượng như hàng xuất khẩu). Đây cũng là một trong những lựa chọn mua hàng của các shop khi đi tìm xưởng may quần jean giá sỉ tại TP. HCM.

  Tim xuong may jean tot o dauMẫu Quần Jeans Nữ Ống Suông VNXK Tại Xưởng Sản Xuất – Gia Công – Chuyên Sỉ Jeans VNXK Thuận Hải Tp. HCM+ Xưởng/ nhà máy may gia công quần jean xuất khẩu (VNXK):

  Đây là những xưởng, nhà máy lớn chuyên sản xuất, gia công quần jean FOB/CM xuất khẩu cho các hãng thời trang nước ngoài.

  Khách hàng khi đi mua sỉ có thể tham khảo các mẫu quần jean giá sỉ hàng xuất dư, nối chuyền tại các xưởng/ nhà máy này.

  Bên cạnh đó, có nhiều xưởng/ nhà máy gia công quần jean xuất khẩu tại TP. Hồ Chí Minh cũng sản xuất và cung cấp sỉ nguồn hàng quần jean nam nữ cao cấp phục vụ thị trường nội địa với chất lượng không kém hàng xuất khẩu.


  Tim xuong may jean tot o dauTham khảo mẫu quần jeans nữ ống suông cao cấp tại xưởng quần jeans giá sỉ Thuận Hải (Tp. Hồ Chí Minh)
   

Chia sẻ trang này