1. khanhthi192

  khanhthi192Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  34

  HCM Tìm ra kháng sinh mới điều trị ho gà ở trẻ sơ sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhthi192, 7 Tháng mười hai 2015.

  Tìm ra kháng sinh mới điều trị ho gà ở trẻ sơ sinh

  Bạn sẽ không cần phải hoảng sợ hoặc lo lắng với tình trạng ho gà của con nữa. Các nhà nghiên cứu đã phát triển hai loại kháng sinh có khả năng điều trị hoặc phòng ngừa chứng ho lâu ngày

  Tim ra khang sinh moi dieu tri ho ga o tre so sinh

  Bạn sẽ không cần phải hoảng sợ hoặc lo lắng với tình trạng ho gà của con nữa. Các nhà nghiên cứu đã phát triển hai loại kháng sinh có khả năng điều trị hoặc phòng ngừa chứng ho lâu ngày, loại nhiễm trùng đường hô hấp lây nhiễm cao có thể ảnh hưởng tới hàng triệu trẻ sơ sinh và khiến khoảng 200.000 trẻ tử vong mỗi năm. Thường được gọi là ho gà, căn bệnh này gây ra các cơn ho gây dữ dội và triệu chứng đe dọa tính mạng ở trẻ sơ sinh và có phạm vi ảnh hưởng trên toàn thế giới.

  Tim ra khang sinh moi dieu tri ho ga o tre so sinhCách tắm cho trẻ sơ sinh
  Tim ra khang sinh moi dieu tri ho ga o tre so sinhCó nên cho trẻ sơ sinh uống nước không?
  Tim ra khang sinh moi dieu tri ho ga o tre so sinhSinh con năm 2016 có tốt không?

  Trong 5 năm qua, một nhóm các nhà nghiên cứu đã phát triển hai loại kháng thể dưới dạng thuốc tiêm mới chống ho kéo dài. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một thử nghiệm tiền lâm sàng trên động vật và chứng minh rằng những kháng thể này hoạt động như một loại thuốc dự phòng mang đến miễn dịch ngắn hạn và một phương pháp điều trị để nhanh chóng phục hồi.

  Hàng năm có hơn 16 triệu trường hợp bị ho kéo dài và bệnh này là một nguyên nhân chính gây tử vong ở sơ sinh tại các nước đang phát triển. Các kháng sinh thường không hiệu quả trong những trường hợp ho kéo dài nặng và không có liệu pháp đặc hiệu để điều trị hoặc dự phòng nó ở trẻ sơ sinh dễ bị tấn công mà còn quá nhỏ chưa đủ tuổi tiêm chủng. Nghiên cứu này đã mở ra hi vọng mới. Bằng cách trung hòa độc tố ho gà, các kháng thể được hi vọng là tăng cường miễn dịch và giảm nhanh chóng số lượng tế bào bạch cầu.

  Theo tác giả, chìa khóa để phòng tránh tử vong là giảm tải lượng tế bào bạch cầu vốn thường tăng rất cao khi bị nhiễm trùng. Là phương pháp điều trị, liệu pháp này có thể được thử nghiệm ở những trẻ bị bệnh ho gà nặng để rút ngắn liệu trình điều trị, giảm nhẹ các biến chứng và giảm tỷ lệ tử vong. Khi dùng để dự phòng, liệu pháp này có khả năng mang đến sự bảo vệ kháng thể ho gà ngay lập tức cho
   

Chia sẻ trang này