1. KhánhVynt

  KhánhVyntThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  4

  Toàn Quốc Tìm lại được xe mất cắp sau 14 năm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi KhánhVynt, 13 Tháng năm 2016.

  Liên tiếp hai trường hợp người dân mất cắp xe từ nhiều năm đã được lực lượng CSGT tìm được trao trả lại tận tay.


  Tin tức mới nhận, lực lượng CSGT Hà Nội mới đây đã liên tiếp tìm được xe người dân mất cắp từ nhiều năm qua đó trao trả tận tay trong sự vui mừng khó tả của chủ nhân những chiếc xe.

  Trường hợp thứ nhất, trong chiều 12/5, ông Lê Xuân Đáng (SN 1951, Thái Nguyên) đã được Đội CSGT số 15 – (Phòng CSGT Hà Nội) mời đến nhận lại tài sản là chiếc xe Dream bị mất cắp từ năm 2002.

  Tại trụ sở Đội CSGT số 15, ông Lê Xuân Đáng đã có mặt, hoàn tất thủ tục để nhận lại tài sản là chiếc xe Dream bị mất cắp của mình.


  Lãnh đạo Đội CSGT sô 15 (PC67 - Công an TP Hà Nội) trao trả chiếc xe cho người bị mất cách đây gần 14 năm.
  Ông Đáng cho biết, khoảng tháng 6/2002, ông đi xe đến chơi nhà bạn ở Thị xã Sông Công (nay là TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên). Do sơ ý nên chiếc xe của ông đã bị kẻ gian lợi dụng sơ hở lấy trộm mất.

  Đến ngày 25/3/2016, ông Đáng được cán bộ Đội CSGT số 15 thông tin về việc chiếc xe của ông đã được đơn vị tìm thấy và mời ông tới trụ sở của Đội để hoàn tất thủ tục hồ sơ, nhận lại tài sản của mình.

  Sau khi nhận được thông tin, ông Đáng rất phấn khởi. Ông cho biết, trước đây ông làm việc trong quân ngũ. Chiếc xe này là vật kỷ niệm do các chiến hữu của ông góp tiền mua tặng. Đối với ông, chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là kỷ vật để ông nhớ về những đồng đội, chiến hữu của mình.

  Trước đó ít ngày Đội CSGT số 1 cũng trao trả chiếc xe mất cắp cho chủ xe là anh Nguyễn Thái Sơn (sinh năm 1974, ở Ba Đình, Hà Nội).

  Cụ thể, qua công tác rà soát hồ sơ tồn đọng, Thượng úy Phan Quỳnh Anh và Thượng sỹ Hoàng Thị Ngọc Lan, Đội CSGT số 1 phát hiện xe máy BKS 29L1-3661 có dấu hiệu nghi vấn.

  Qua xác minh theo thông tin đăng ký trên hệ thống quản lý phương tiện của Phòng CSGT CA Hà Nội, cán bộ Đội CSGT số 1 được chủ xe là anh Nguyễn Thái Sơn cho biết, chiếc xe đã bị mất cắp từ năm 2014. Do nghĩ chiếc xe khó có thể tìm lại được nên anh Sơn đã không trình báo với cơ quan chức năng.

  Sau khi liên hệ và xác minh thông tin, Đội CSGT số 1 đã mời anh Sơn đến trụ sở để làm việc, đồng thời hoàn tất thủ tục để nhận lại chiếc xe bị mất cắp.

  Đến ngày 10/5, anh Sơn đã được Đội CSGT số 1 trao trả lại tài sản bị mất cắp là chiếc xe Honda BKS 29L1-3661.

  Được nhận lại tài sản mất cắp từ nhiều năm những chủ nhân tài sản bày tỏ niềm vui sự khâm phục đối với chiến sĩ CSGT nói riêng và hình ảnh người công an Thủ đô nói chung góp phần tạo dựng niền tin tưởng trong nhân dân.
   

Chia sẻ trang này