1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Tìm hiểu về thu nhập bất động sản đầu tư(P1)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 4 Tháng năm 2015.

  Nhiều nhà đầu tư tìm bất động sản cho thuê thu nhập một cách tốt để xây dựng sự giàu có. Là một nhà đầu tư, nó là điều cần thiết để có tính chất thu nhập sản xuất như là một phần của danh mục đầu tư của bạn. Ý tưởng của việc sở hữu bất động sản đang được phổ biến như các nhà đầu tư lốp của biến động thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người có những gì nó cần để được một chủ nhà. Một cách chính xác trong đầu tư bất động sản cho thuê thu nhập đòi hỏi một nỗ lực để có được kiến thức mà là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Không được hoàn toàn phụ thuộc vào cái gọi là "chuyên gia" để đưa ra quyết định cho bạn.

  Tim hieu ve thu nhap bat dong san dau tuP1

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi

  Hãy nhớ rằng, đó là tiền của bạn, không phải của họ. Thời gian là một thành phần quan trọng vì mua trong một thị trường quá nóng sẽ đòi hỏi một lợi nhuận hàng năm tiềm năng lớn hơn để bù đắp cho rủi ro đó. Bạn cũng cần phải có một ý tưởng tốt về bạn có kế hoạch bao lâu để sở hữu một bất động sản cho thuê. Các bạn còn có kế hoạch sở hữu bất động sản, càng có nhiều bạn có lẽ sẽ cần phải đầu tư vào bảo dưỡng, sửa chữa và cải tiến. Một bất động sản 20 tuổi sẽ cần nhiều tiền hơn để duy trì sau đó là một khách sạn 5 tuổi. Tránh các chi phí của bất kỳ cải tiến lớn tự nhiên sẽ dẫn đến một sự đầu tư tốt hơn.

  Người cho thuê và yêu cầu của họ

  Trong suốt 25 năm qua như là một giám đốc ngân hàng thế chấp, sự nghiệp của tôi đã phát triển xung quanh cho vay, bảo lãnh phát hành và phê duyệt các khoản vay cho các khách hàng tiềm năng. Người cho vay nhìn vào bất kỳ khoản vay là một khoản đầu tư và sự ổn định của đầu tư và người nộp đơn tìm nguồn tài trợ để là một phần của chính đó. Các nhà đầu tư tiềm năng nên hiểu những gì và làm thế nào những người cho vay xem xét đơn và ý nghĩa của nó. Các xếp hạng tốt hơn tín dụng của bạn, thì tốt hơn các cơ hội của việc có vay tiền của bạn đã được phê duyệt. Điều này được chuyển vào thẻ tín dụng ít hơn và nợ tiêu dùng khác mà bạn có, thì tốt hơn tiềm năng của bạn để nhận được một khoản vay phù hợp.

  Tim hieu ve thu nhap bat dong san dau tuP1


  Những người cho vay cũng xem xét các khoản thanh toán xuống hướng mua hàng. Một khoản thanh toán lớn hơn xuống là một dấu hiệu của sức mạnh như một người đi vay và đó là quan trọng. Những người cho vay xem xét ưu ái đối với một số tiền lớn xuống bởi vì họ thấy bạn là một nhà đầu tư có các nguồn lực và khả năng tiết kiệm bằng cách đúng đắn và hiệu quả quản lý tài chính của bạn vì tỷ lệ mặc định trên bất động sản đầu tư có xu hướng cao. Lượng dự trữ tiền mặt còn sót lại sau khi mua một bất động sản quan trọng như việc thanh toán ban đầu xuống. Người cho vay cần phê duyệt vay cũng như các bất động sản đầu tư. Biết rằng bất động sản sẽ được xem xét kỹ lưỡng trước khi chính được đưa ra. Nó là vô cùng quan trọng để hiểu được Ratio Bảo hiểm nợ (DCR). Nó còn được gọi là (DSCR). Tỷ lệ nợ Dịch vụ bìa là một chuẩn được sử dụng rộng rãi để đo khả năng của một bất động sản tạo của thu nhập để trang trải các khoản thanh toán thế chấp hàng tháng. Một số khả năng trả nợ của 1-1 hoặc 1,0 cho thấy thu nhập của một bất động sản không đủ để trang trải các khoản thanh toán thế chấp và chi phí hoạt động. Một of.95 DCR chỉ ra một thu nhập tiêu cực.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư, mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Huynh Van Banh, ban nha duong Dang Van Ngu, ban nha duong Thich Quang Duc,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này