1. mattrangmau

  mattrangmauThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  9

  HCM Tìm hiểu ứng dụng tùy chỉnh âm thanh trên thiết bị Samsung Galaxy

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi mattrangmau, 3 Tháng sáu 2017.

  Vừa mới đây, thường hiệu Samsung đã cho phát hành rộng rãi ứng dụng mang tên SoundAssistant với nhiều tính năng đặc biệt để hỗ trợ quá trình sử dụng của khách hàng. Ứng dụng mới này cho phép người dùng có thể kiểm soát được hoàn toàn hệ thống âm thanh trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy.

  SoundAssistant là một tập hợp bao gồm nhiều hiệu ứng tùy chỉnh âm thanh khác nhau, đi kèm một vài nhạc chuông và âm báo đặc biệt chỉ có trên thiết bị Samsung Galaxy S8/S8 Plus. Ứng dụng độc đáo này giúp người dùng có khả năng điều chỉnh đến 150 bước âm lượng khác nhau, hỗ trợ EQ nổi, khả năng tinh chỉnh riêng biệt cho từng ứng dụng hoặc tạo ra từng profile âm thanh riêng để phù hợp với từng người sử dụng.

  Xem thêm: Nhận thay màn hình samsung s6 giá rẻ nhất tại TP.HCM

  Bên cạnh đó, tính năng mang tên "Scenarios" cũng có thể giúp dùng cài đặt mức điều chỉnh âm thanh và chế độ rung. Đặc biệt hơn, các chế độ này có thể được cài đặt để thay đổi theo từng thời điểm trong ngày hoặc theo thời điểm đã được thiết lặp sẵn bởi người dùng.

  Ứng dụng Samsung SoundAssistant cũng cung cấp một tùy chọn thay đổi tính năng của các phím tăng giảm âm lượng từ mặc định dùng để điều chỉnh âm lượng chuông, sang điều chỉnh âm lượng của các ứng dụng media. Đây cũng là tùy chọn khá thú vị vì người dùng sẽ luôn kiểm soát được mức âm lượng của ứng dụng đang được phát một cách thuận tiện hơn.

  Có thể bạn quan tâm: Khuyến mãi lớn khi thay màn hình samsung note 3 chính hãng ngay hôm nay tại Thuận Phát Mobile.

  Trên bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus vừa mới ra mắt cách đây không lâu, Samsung còn bổ sung thêm một vài tính năng đặc biệt giúp bạn chọn đầu ra thích hợp cho nguồn âm thanh phát ra. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể dùng jack 3.5 để nhạc được phát ra trên một hệ thống loa khác nhưng loa trên máy vẫn phát một cách bình thường.

  Để cập nhật thêm nhiều thông tin nóng hổi, vui lòng truy cập vào Tin Công Nghệ của Thuận Phát Mobile để biết thêm chi tiết!
   

Chia sẻ trang này