1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83

  HCM Tìm hiểu tác dụng sinh tinh của tinh hoàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 2 Tháng sáu 2016.

  tinh hoàn là 1 trong các bộ phận quan trọng đảm nhận chức năng sinh tinh cũng như sản xuất nội tiết tố người con trai, gây một số đặc tính tầm thường của nam giới, tuy nhiên có lẽ còn khá nhiều điều bạn chưa nhận ra về cơ quan cần thiết này và biện pháp chăm sóc cũng như xét nghiệm tinh hoàn.

  khám phá thú vị về tinh hoàn
  một. tinh hoàn phát hành 200 triệu tinh trùng mỗi ngày
  2. Kỷ lục về kích tấc dịch hoàn rất lớn nhất trong trái đất động vật thuộc loài dế (kích thước tinh hoàn so cho trọng lượng cơ thể): Tên phù hợp của loài dế này là Platycleis affinis chủ yếu sống trong những bụi cỏ. dịch hoàn của chúng chiếm 14% trọng lượng thân thể.
  3. Khỉ rú đến dịch hoàn nhỏ dại có xu thế hú to hơn và trầm hơn so cho khỉ rú có dịch hoàn to.
  4. làm cách nào dịch hoàn treo bên bên cạnh thân thể con người, bất chấp những có khả năng như dễ nhiễm xúc tiếp, va đập – đi theo lý giải của những bác sĩ, việc dịch hoàn treo bên bên cạnh cơ thể vì tinh trùng sống tốt hơn ở môi trường nhiệt độ thấp hơn vài độ C so đến nhiệt độ cơ thể bình thường. thế nhưng, một số loài động vật có vú như voi, tinh hoàn được giấu bên trong thân thể, gần tới thận.


  >>cắt bao quy đầu

  >>hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

  Tim hieu tac dung sinh tinh cua tinh hoan


  5. Mỗi tinh trùng chứa khoảng 37,5 MB “dữ liệu”, đồng nghĩa cho việc có làng nhàng 15,8MB dữ liệu mỗi số lần xuất tinh.
  6. Cá voi đực có tinh hoàn nghiêm trọng khoảng một tấn – 1.1 tấn cũng như có thể phát hành ra 4,5 lít (tương đương một gallon) tinh khí.

  Cấu tạo của dịch hoàn
  7. Có 1 gia đình máy bia ở Iceland đã phát hành loại bia được ủ từ dịch hoàn cá voi hun khói trong phân chiên.
  8. tinh hoàn có protein phổ biến đặc biệt so với bất kỳ cơ quan nào trong thân thể. một nghiên cứu hợp lý cho biết rằng 77% của đa số một số protein của loài người được biểu hiện ở dịch hoàn. 999 trong các đó là những protein đơn bào. chuyện này hơi tuyệt hảo do não con người chỉ có khoảng 318 protein đơn bào.
  9. Đối tới 65% đàn ông, dịch hoàn bên buộc phải luôn luôn treo lớn hơn và còn nhẹ hơn. Thật lôi cuốn, rất nhiều một số bức tượng phái mạnh khỏa thân của Hy Lạp, người đàn ông khỏa thân đều có tinh hoàn bên trái cao hơn bên phải.


  >>Cat bao quy dau tai tphcm
  Tự biết ung bứu dịch hoàn như là Vậy nào?
  ko giống như nhiều bệnh ung độc khác, ung bứu tinh hoàn nhất điển hình ở một số người trẻ tuổi, thường gặp ở nam trong độ tuổi từ 15 với 35. đi theo con các điều tra của Hiệp hội ung nhọt Mỹ, ước tính có khoảng 8.720 hiện tượng ung bứu tinh hoàn được chẩn đoán mỗi năm. Trong những này, tỷ trọng con người tử trận lên đến 380 con người. bệnh lý ung độc tinh hoàn điển hình nhất đấy là 1 khối u ko đau ở tinh hoàn, hơn thế nữa, người bệnh cảm thấy đau âm ỉ, khó chịu hay cảm giác vô cùng lớn nại trong bìu. trường hợp chúng ta có một tronng các bệnh lý này, phải đi thăm khám bác sỹ để được tư vấn rõ nhất.Các chuyên gia khuyến cáo, đàn ông ở tất cả lứa tuổi phải tự mình kiểm tra dịch hoàn mỗi tháng. có thể là chỉ định giúp chúng ta tự thực hiện các thao tác kiểm tra:

  khuyến cáo chúng ta cần tuân thủ kiểm tra sau lúc tắm hoặc tắm nước nóng tại da được thư giãn cũng như thả lỏng hơn.
  Bước 1. Đứng trước gương, quan sát kỹ dịch hoàn, mua các chỗ sưng ở da bìu
  Bước 2. Đặt ngón trỏ cũng như ngón giữa dưới tin hoàn, đặt ngón cái ở phía trên. nhẹ nhõm lăn dịch hoàn ở giữa một số ngón cái và ngón trỏ để cảm nhận Giả dụ có bất kỳ khối u nào. chúng ta hãy nhớ dịch hoàn cơ bản nhẵn, hình quả trứng và khá chắc. tầm thường một bên tinh hoàn có thể có độ chênh về kích cỡ với bên còn lại.
  Bước 3. mua mào dịch hoàn, kiểm tra. ví như có bệnh gì bất thường ở trong bạn có khả năng nhanh chóng cảm nhận thấy lúc kiểm tra bằng tay.
  tiến trình kiểm tra dịch hoàn chỉ mất vài phút bất kể nó có thể cứu sống chúng ta. số liệu khảo sát cho thấy con số đáng ngạc nhiên: tới 95% tỷ trọng sống trường hợp ung nhọt tinh hoàn được biết mau chóng bởi chủ yếu người bệnh.
   

Chia sẻ trang này