1. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc Tìm hiểu sự khác nhau giữa ghế sofa da thật và da giả

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi allice, 2 Tháng sáu 2016.

  hiện tại ghế sofa da được nhiều quý khách lựa mua do đó nó được bày bán nhiều doanh nghiệp, làm thế nào để nhận ra đâu là các chiếc sofa được làm bằng da thật hay giả?. tô điểm đồ trang trí trong nhà sẽ cố vấn cho bạn như sau.
  chất liệu của ghế sofa da.
  Như bạn đã biết ghế sofa thật được làm từ những da trâu, da bò hoặc da cừu... những tuyệt tác này được qua giai đoạn xử lý chu đáo và cho ra những tác phẩm chất lượng.

  Tim hieu su khac nhau giua ghe sofa da that va da gia
  Còn da giả thì hiện nay được làm chủ yếu bằng 2 chất liệu như simili và Pu. Nó được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên vô cùng bóng, thường được may làm hàng chợ và khâu gia công của những mau ghe sofa dep này cũng rất nhanh, không tốn nhiều thời gian.

  Tim hieu su khac nhau giua ghe sofa da that va da gia
  xem kỹ tác phẩm trước lúc mua.
  đầu tiên để phân biệt được ghế sofa được làm bằng da thật hay da giả thì bạn phải nhìn kỹ và bình thường da thật bạn sẽ thấy bề mặt vỏ ghế sần sùi, có nhiều lỗ nhỏ và ít được trơn mịn trong khi đó các sofa da giả bề mặt luôn trơn mịn và sáng bóng.

  Tim hieu su khac nhau giua ghe sofa da that va da gia
  Tiếp xúc với tuyệt tác.
  các ghế sofa da giả bề mặt mịn nhưng tác khi động mạnh thì lại thấy khá cứng do được cấu thành bằng nhựa và sẽ hưởng thụ lạnh tay hoặc vào từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm thì bạn đón nhận lạnh khi tận dụng. Trong khi đó những ghế sofa da thật bề mặt không được trơn mịn nhưng khi tiếp xúc thì lại rất mềm mại và tạo nhận biết ấm áp lúc bạn tiêu dùng.

  Ngửi mùi.
  Có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ghế sofa phòng khách cho rằng việc ngửi mùi là một trong những phương pháp hữu hiệu để thưởng thức được tác phẩm. Và các ghế da thật được làm từ da của gia súc do vậy thường có mùi hôi và mùi rất đặc trưng trong lúc đó da giả bạn sẽ thấy mùi nhựa.

  Tim hieu su khac nhau giua ghe sofa da that va da gia
  gam màu của ghế sofa da.
  Được làm từ những da của gia súc vì thế những ghế sofa thật thường có màu tối hơn so với những nguyên liệu giả.

  tập trung vào tác phẩm.
  Bạn sử dụng ngón tay trỏ hoặc một thứ nào đó ấn mạnh và ghế sofa. ví như như sau lúc nhấn vết lõm nhanh chóng mất đi lúc bạn không tiếp xúc nữa thì thể hiện đó là da thật vị độ đàn hồi của nó vô cùng cao, tạo cảm giác thoải mái cho người tận dụng và nâng tầm trang trọng cho thiet ke noi that. Trong khi đó những chất liệu giả lúc nhấn vào thì lớp nhấn đó vẫn nằm yên sau khi bạn không tiếp xúc nữa, và độ đàn hồi không cao.

  Tim hieu su khac nhau giua ghe sofa da that va da gia
  Độ bền của sản phẩm.
  các sofa được làm bằng da thật thì độ bền là hơi dài trên khoảng 10 năm, trong khi đó các ghế sofa được làm giả thời gian khoảng được 2 năm. Sau thời gian đó lớp gia này sẽ bị mục và hư ải đòi hỏi gia chủ phải thay gia khác.

  Như vậy với sự cố vấn trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn lúc lựa mua ghế sofa. bây giờ làm đẹp đồ dùng trong nhà cũng có nhiều tác phẩm ghế sofa da đẹp, chất lượng, chi phí xuất sắc. nếu bạn có yêu cầu thì liên lạc với chúng tôi nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này