1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Tìm hiểu răng sâu có bọc sứ được không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 2 Tháng tư 2023.

  Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng và cải thiện các khuyết điểm như răng sâu, răng sỉn màu, răng mẻ, răng trám… Bọc răng sứ không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng, mà còn đảm bảo được tính năng ăn nhai và các bệnh lý về răng miệng nữa đó chị. Với tình trạng của chị, răng bị sâu có bọc sứ được không thì câu trả lời là CÓ.

  THÔNG TIN THÊM:

  - Quy trình bọc răng sứ là gì

  - Răng sâu bọc sứ bị đau

  - Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine

  Tim hieu rang sau co boc su duoc khong


  Răng bị sâu để lâu sẽ lây lan bệnh cho các răng bên cạnh. Lâu ngày thì răng sẽ bị phá hủy từ thân răng đến chân răng và ăn sâu xuống tủy răng. Theo như hình chị gửi cho phòng khám, chúng tôi khuyên chị nên bọc sứ cho răng càng sớm càng tốt.

  Tim hieu rang sau co boc su duoc khong


  Còn bọc răng sứ có phải mài răng không thì câu trả lời là CÓ. Đây là bước bắc buộc phải làm khi phục hình cho răng. Vì mài răng thì mới lấy dấu răng chính xác và chụp mão sứ lên.

  Trước đây, công nghệ chưa phát triển thì răng cần phải mài nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến răng thật. Tuy nhiên, chị sẽ không còn lo lắng nữa vì hiện nay quá trình này diễn ra rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, khi chị đến Nha khoa Sunshine, chị sẽ được sử dụng công nghệ hiện đại và không mài nhỏ răng.

  >>>> Đọc tiếp thông tin tư vấn răng sâu có bọc sứ được không
   

Chia sẻ trang này