1. hanatran01

  hanatran01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  145

  Toàn Quốc Tìm hiểu mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 14 Tháng ba 2023.

  Xin chào nha khoa, em rất là thích phương pháp bọc răng sứ tuy nhiên gần đây em mới biết bọc răng thì phải mài răng nhỏ rồi mới chụp cái răng giả lên. Mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không ạ? Sao nghe mài răng em thấy hơi sợ, liệu nó có làm ảnh hưởng gì đến tuỷ hay chất lượng ăn nhai về lâu dài hay không? Nhưng mà dù sao đây cũng là một phương pháp quốc tế, chắc cũng không đến nỗi ảnh hưởng nhỉ. Em sắp lên Hà Nội đến nha khoa mình làm đây (Dịu, 28 tuổi, Quảng Ninh).

  Chào Dịu,

  Đúng như em tìm hiểu, bọc răng sứ phải mài răng em nhé. Vì mài răng thì mới chụp mão sứ lên được. Việc mài răng cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai của mão sứ mới nha em.

  >>> THAM KHẢO: Mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền

  Tim hieu mai rang boc rang su co tac hai gi khong

  Trước đây, khi công nghệ mài răng còn chưa phát triển thì quá trình mài răng thường cần mài nhỏ răng, có thể ảnh hưởng đến răng thật. Tuy nhiên, hiện nay thì em không cần lo vấn đề mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không nữa, bởi quá trình mài răng hiện nay diễn ra rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, khi em bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi sử dụng công nghệ mài răng thế hệ mới, không mài nhỏ răng. Chỉ mài một phần nên không đau, không ê buốt. Đặc biệt không ảnh hưởng đến tủy hay răng thật của Dịu.

  Công nghệ mài răng thế hệ mới tại Nha khoa Sunshine chỉ mài một lớp rất mỏng khoảng 0.3 đến 0.5mm bề mặt răng. Giúp em bảo tồn 80% răng thật. Không biến chứng, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu em nhé. Do đó, em có thể an tâm bọc răng sứ mà không cần bận tâm vấn đề mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không đâu.

  >>> XEM THÊM: Bọc mão răng sứ là gì

  Tim hieu mai rang boc rang su co tac hai gi khong

  Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. 100% đánh giá tuyệt vời cho công nghệ mài răng tại phòng khám. Và cũng 100% khách hàng hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Em có thể tham khảo một số hình trước và sau thực hiện của họ dưới đây nha.

  Không chỉ giúp em không cần lo lắng mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không. Khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, Dịu còn không phải lo lắng đến vấn đề chi phí. Đặc biệt, hiện nay phòng khám đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ nữa đó em. Chi tiết, chương trình khuyến mãi, giá các loại răng sứ sau khi giảm thế nào. Em xem bảng giá sau nhé.

  Tim hieu mai rang boc rang su co tac hai gi khong

  Hiện có rất nhiều khách hàng đã tham gia bọc sứ với chương trình khuyến mãi trên. Ai ai cũng hài lòng với kết quả sau thực hiện em nhé. Em có thể xem một số phản hồi, được chính khách hàng gửi về cho phòng khám ngay dưới đây.
  Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bọc răng sứ, mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không? Dịu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở Sài Gòn: 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 nha em. Em cũng có thể xem thông tin các dịch vụ khác tại phòng khám, cũng như đặt thêm câu hỏi để chúng tôi trả lời ngay trên Website này.

  >>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Mài răng bọc răng sứ có tác hại gì không
   

Chia sẻ trang này