1. kenlee26

  kenlee26Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  14

  HCM Tìm hiểu con đường phát triển của dịch vụ máy chủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kenlee26, 12 Tháng một 2016.

  Hiện nay, các dịch vụ về máy chủ hiện đang được phát triển ở quy mô và tầm vóc rất to lớn, sở dĩ có được sự phát triển này cũng chính là do nhu cầu của khách hàng trong công cuộc khai khẩn các nền công nghiệp, dịch vụ theo xu hướng công nghệ hóa hiện này.

  Nhưng để đạt được các thành tựu lớn như các hệ thống máy chủ hiện đại tại các công ty dich vu thue server hiện nay thì quá trình phát triển của các loại hình dịch vụ này cũng gặp rất nhiều khó khăn như bất cứ công ty nào vừa mới khởi nghiệp, vậy chúng ta cùng tìm hiểu các chặn đường phát triển này.

  Tim hieu con duong phat trien cua dich vu may chu
  Dịch vụ thuê Sever uy tín tại TPHCM​

  Từ lúc hình thành các dịch vụ thuê máy chủ server này thì các công nghệ, thủ thuật ứng dụng cho nó hầu như là không có. Các công ty dịch vụ chỉ đơn thuần là xây dựng ra nhiều hệ thống máy chủ đơn lẻ và mỗi máy phục vụ cho một khách hàng. Do đó, chi phí đầu tư thường rất tốn kém vì thể không thể nào cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng cùng một lúc được cũng như nếu phải kinh doanh thêm dịch vụ thuê hosting giá rẻ thì họ bắt buộc phải hy sinh thêm vài hệ thống máy chủ.

  Tim hieu con duong phat trien cua dich vu may chu
  Thuê hosting giá rẻ tại LongVan​

  Nhưng sự khó khăn không dừng ở đó khi mà nhu cầu về máy chủ ngày càng gia tăng và mỗi khách hàng lại có một yêu cầu về cấu hình máy chủ khác xa nhau. Nếu chỉ đơn thuần xây dựng những hệ thống máy chủ vật lý thì không thể nào đáp ứng nổi. Từ khó khăn chung đó mà các công nghệ về máy chủ được ứng dụng từ nền tảng ảo hóa ra đời mang tên máy chủ ảo Cloud và các tiện ích ảo hóa liên quan.

  Từ khi có các công nghệ này ra đời, chi phí để xây dựng các tài nguyên phần cứng được giảm đi rất nhiều cùng với sự tiện ích của nó đã tạo đà cho sự phát triển của các công ty, dịch vụ kinh doanh máy chủ ngày nay.

  Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
  Fax: (08) 3840 8078
   

Chia sẻ trang này