1. capslocks5652

  capslocks5652Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Tìm hiểu các ứng dụng hay cho iphone 6s mà bạn nên trải nghiệm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi capslocks5652, 19 Tháng một 2018.


  Tìm hiểu các ứng dụng hay cho iphone 6s mà bạn nên trải nghiệm

  Những ứng dụng hay cho iphone 6s mà chúng tôi sắp kể tên được chính hãng Apple đưa ra để giúp cho bạn làm phong phú hơn kho tàng ứng dụng của mình.

  Tim hieu cac ung dung hay cho iphone 6s ma ban nen trai nghiem

  Ứng dụng hay cho iphone 6s

  Ứng dụng hay cho iphone 6s – iMovie
  Ứng dụng này được xem là ứng dụng số 1 của Apple về khả năng chỉnh sửa video cùng đoạn phim với những hiệu ứng độc đáo và lạ mắt để bạn thỏa sức lựa chọn. Ứng dung iMovie cho phép bạn chỉnh sửa ngay cả những đoạn phim mà bạn quay trên chiếc iphone 6s. Hiện nay ứng dụng này đã được cập nhập thêm nhiều tính năng mới như làm tiêu đề phim hoạt hình, lồng nhạc nền cho clip. Thế nhưng có một nhược điểm là ngươi dùng phải trả đến 4,99 USD để sử dụng ứng dụng này. Nhưng đây là một ứng dụng hay cho iphone 6s mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Ứng dụng hay cho iphone 6s – Litely
  Nếu như bạn là một người thích chụp ảnh và muốn chỉnh sửa những bức thật lung linh thì đây là một ứng dụng mà bạn nên thử. Litely là một bộ lọc ảnh chuyên nghiệp, trong bản cải tiến mới nhất thì ứng dụng được trang bị thêm chế độ tùy chỉnh độ tương phản, điểm nhấn cũng như hiệu ứng bóng.

  Tim hieu cac ung dung hay cho iphone 6s ma ban nen trai nghiem

  Ứng dụng hay cho iphone 6s

  Epic Zen Garden - ứng dụng hay cho iphone 6s
  Có thể nói rằng không ai sử dụng iphone mà không biết đến ứng dụng này. Mặc dù mang một cái tên dài và khó nhớ nhưng ứng dụng này được hầu hết mọi người sử dụng vì tính năng ưu việt của nó. Sở hữu tốc độ xử lý đồ họa mạnh nhờ VXL cùng với giao diện OpenGL mới, ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ.

  Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì với những ứng dụng hay cho iphone 6s thì hãy liên hệ tới http://tanvienthanh.com/ để được giải đáp.
   

Chia sẻ trang này