1. seovietdang

  seovietdangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Tiêu chí chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi seovietdang, 16 Tháng sáu 2016.

  Tiêu chí chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng

  Bạn đang có nhu cầu setup hay làm lại văn phòng cần thay đổi các sản phẩm noi that van phong để tạo ra không gian làm viêc tốt nhất . Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến việc chọn các sản phẩm nội thất cho văn phòng phù hợp và tốt nhất cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ sau.

  1.Chú ý đến chất liệu và màu sắc
  Đối với sản phẩm sử dụng cho văn phòng làm việc thì 2 yếu tố chất liệu và màu sắc luôn là điểm chủ đạo cho tất cả sản phẩm nội thất. Chất liệu thì nên chọn chất liệu gì gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, màu sắc thì nên quan tâm đến không gian màu sắc của văn phòng và tính chát công việc tại công ty để chọn được màu sắc cho phù hợp nhất như hồng đi với trắng, trắng đi cùng với xanh...tạo nên không gian làm việc thoải mái hiện đại nhất.
  2. Kích thước của sản phẩm sử dụng
  Để chọn mua sản phẩm bạn nên quan tâm đên kích thước, đầu tiên là kích thước văn phòng làm việc để chọn được kích thước tiêu chuẩn hay phi tiêu chuẩn của sản phẩm cho phù hợp để bài trí văn phòng làm việc tốt nhát không quá chật chội đễ di chuyển qua lại trong công việc nhứ.Kích thước sản phẩm như ban ghe van phong thì kích thước về mặt bàn bao rộng, chiều cao bao nhiêu sâu bao nhiêu để chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp nên nhớ theo yếu tố tính chất của công việc mà chọn lựa mẫu bàn cho phù hợp.
  Tieu chi chon mua san pham noi that van phong
  3. Công năng sử dung
  Theo các tiêu chí của nội thất văn phòng làm việc thì yếu tố bền, rẻ , nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cho nên chọn các sản phẩm nội thát sao cho việc tháo lắp và di chuyển được dễ dàng nhất. Để dễ dang cho việc di chuyển văn phòng hay các vị trí làm việc khác nhau cho phù hợp.
  4.. Tính chất công việc người sử dụng
  Đối với tính chất công việc của nhân viên tại văn phòng thì việc lựa chon mẫu sản phẩm cho phù hợp như đối với bàn thì với người sử dung máy tính tiếp xúc với giấy tờ nên chọn mẫu bàn vững chắc mặt bàn phẳn rộng đề bài trí giáy tờ và máy tính làm việc được thoải mái hơn đi kèm là hộc tủ phụ thuận tiện lưu trữ hồ sơ quan trọng. Hay đối với văn phòng chọn mẫu tu go phù hợp với không gian văn phòng làm việc, hay các mẫu tủ treo tường đối với không gian văn phòng làm việc hạn chế về diện tích.
  Trên đây là những thông tin xoay quanh về cách chọn các sản phẩm nội thất mà bạn nên biết khi có nhu cầu sử dụng để chọn mua cho văn phòng làm việc của mình mẫu bàn làm việc phù hợp tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này