1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Tiếng Anh - chia khóa vàng của sự thành công

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 19 Tháng một 2016.


  Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh trở thành một tiêu chí tuyển dụng của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn. Ở một số các doanh nghiệp khác thì người giỏi tiếng Anh bao giờ cũng được ưu tiên hơn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc và cuộc sống của chúng ta, nó được đánh giá là chìa khóa của sự thành công.


  Tieng Anh chia khoa vang cua su thanh cong

  Xu thế hội nhập kinh tế quốc tế:

  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài và trong nước liên doanh với nước ngoài được thành lập và phát triển. Nhu cầu sản xuất kinh doanh và trao đổi hàng hóa không chỉ gói gọn ở trong nước và khu vực mà các doanh nghiệp luôn muốn vươn mình ra thế giới. Ngoài những yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành thì tiếng Anh là yếu tố không thể thiếu để được vào làm việc ở các công ty nước ngoài. Xem thêm: tìm gia sư tiếng anh

  Tiếng Anh giúp bạn dễ thăng tiến hơn trong sự nghiệp:

  Khi thông thạo về ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng giao tiếp, tự tin hơn trong công việc và thể hiện được đẳng cấp của mình. Cấp trên luôn cần một người giỏi về ngoại ngữ làm việc cho công ty và bạn sẽ được chú ý để cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nếu bạn đang làm việc ở một công ty trong nước nhỏ muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp thì hãy đầu tư cho mình vốn tiếng Anh ngay từ bây giờ.

  Sử dụng thành thạo tiếng Anh mang đến mức thu nhập hấp dẫn:

  Khi giỏi ngoại ngữ, bạn có cơ hội lớn để làm việc trong các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp lớn hợp tác với nước ngoài. Tại đây bạn được làm việc

  trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với mức lương đáng mơ ước.

  Tạo nhiều mối quan hệ:

  Thông thạo về tiếng Anh giúp bạn mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, trao đổi công việc, biết nhiều người hơn. Đặc biệt có thể rút ngắn khoảng cách với cấp trên để gần gũi họ hơn, bởi các sếp luôn muốn có một trợ thủ đắc lực giỏi tiếng Anh bên cạnh mình để thuận tiện hơn trong công việc và bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích từ sếp của mình.

  Tiếng Anh chính là chìa khóa của sự thành công. Khi bạn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và trình độ chuyên môn thì bạn đã bước đến cánh cửa của thành công. Giỏi tiếng Anh là chìa khóa để mở cánh cửa đó và có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vì thế đây là ngôn ngữ rất quan trọng mà bạn cần trang bị cho mình ngay từ bây giờ nếu không muốn lạc hậu so với thời đại.

  Xem thêm: hướng dẫn tìm gia sư

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Xem bản đồ googlemaps:Click vào đây

  Nguồn dẫn: https://giasuvanhanoiblog.wordpress.com/2016/01/18/tieng-anh-chia-khoa-cua-su-thanh-cong/
   

Chia sẻ trang này