1. thanhtuan030

  thanhtuan030Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  32

  Toàn Quốc tiện ích tối ưu pin cho xiaomi note 3, không phải ai cũng biết

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thanhtuan030, 30 Tháng bảy 2016.

  các bạn đang sử dụng xiaomi note 3 và lo lắng chiếc dt này sẽ gặp nhũng vấn đề, mắc lỗi như những những chiếc dt khác. Trong đó, thời lượng pin sử dụng cũng như thủ thuật tiết kiệm pin là điều mà bất cứ người dùng điện thoại nào cũng rất quan trọng.
  xiaomi redmi note 3 pro
  tien ich toi uu pin cho xiaomi note 3 khong phai ai cung bietVậy có tiện ích nào để tiết kiệm pin cho Redmi Note 3 không?
  với điện thoại có dung lượng pin 4000 mAh cao như xiaomi redmi note 3, mặc dù thời gian sử dụng của nó tương đối dài nhưng Nếu không có mẹo tiết kiệm pin và sử dụng đúng cách thì viên pin của điện thoại cũng sẽ sớm bị chai và hỏng.
  Lúc này bạn cần cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho Redmi Note 3. Muốn
  thiết lập chế độ tối ưu pin cho Redmi Note 3, bạn hãy vào phần thiết lập>từ màn hình chính của Redmi Note 3 bạn vào mục Setting>chọn phần Battery Saver >chọn bật chế độ Turn Battery Saver để thiết lập chức năng tiết kiệm pin cho điện thoại.
  gia xiaomi redmi note 4
  Khi bật chế độ tối ưu pin trên xiaomi note 3, điện thoại sẽ auto giảm độ sáng màn hình đến mức chấp nhận được, tắt toàn bộ các ứng dụng chạy ngầm không dùng đến, đồng thời tắt các kết nối Wifi, Bluetooth, 3G,… khi không dùng.
  tien ich toi uu pin cho xiaomi note 3 khong phai ai cung bietThường thì khi mới sở hữu máy, người mua sẽ tải rất nhiều ứng dụng về cho điện thoại, để tiết kiệm pin, hãy xóa bỏ bớt những ứng dụng không cần không cần thiết.
  thay man hinh xiaomi redmi note 3
  Tắt những ứng dụng đang chạy ần trên Redmi Note 3, bạn chỉ cần chạm vào những biểu tượng ứng dụng chuẩn bị chạy ần trên màn hình điện thoại sau đó nhấp vào phím tắt để thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng đó.
  mong rằng sau hướng dẫn này, bạn có thể dùng thiết bị di động của mình đúng cách hơn, đồng thời giúp tăng tuổi thọ Pin của dt.
   

Chia sẻ trang này