1. shopcuongnguyen

  shopcuongnguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  7

  Tỉnh thành khác tiêm váy cưới tại biên hoà cung cấp đầm dạ hội giá rẻ

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi shopcuongnguyen, 29 Tháng mười hai 2015.

  Cửa hàng áo cưới - Chuyên bán trang phục cưới ,may váy cưới ,may đầm cưới ,may đầm dạ hội cao cấp,ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế các trang phục cưới theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng cưới halanta cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với giá khá rẻ.và chúng tôi chuyên :

  ★ Bán váy cưới ★ May váy cưới ★ May áo dài cưới ★ May đầm dạ hội ★ Tư vấn thiết kế Trang phục Cưới

  tiem vay cuoi tai bien hoa cung cap dam da hoi gia re

  Shop Trang phục cưới HALANTA

  Địa chỉ xưởng: 106/1A1, Tân Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai

  Email: info@maydamdahoi.vn
  10 thiết kế thời trang Bỉ bạn nên biết
  Minju Kim

  Vừa trao tặng các giải thưởng thiết kế H & M tại Tuần lễ thời trang 2013 Stockholm, Minju Kim đã nhanh chóng đưa tên tuổi của mình trong thế giới thời trang. Mặc dù ban đầu đến từ Hàn Quốc, Minju Kim tốt nghiệp vào năm 2013 với một MA trong thiết kế thời trang từ Royal Academy of Fine Arts ở Antwerp. Thiết kế Minju Kim đã thường được dán nhãn 'bong bóng', do hình dạng tròn và các loại vải pastel màu đã trở thành đặc trưng của phong cách của cô.

  Chất lượng độc đáo và nhẹ nhàng của công việc của cô dường như bắt nguồn từ sự quan tâm của mình trong các Nhật Bản nghệ thuật manga, mà cô cũng rút ra bản thân mình. Được biết đến với sự sáng tạo của mình, tích cực, và năng lượng, các nhà phê bình đồng ý rằng thiết kế rất đặc trưng vui vẻ của cô sẽ đảm bảo tiếp tục thành công của cô trong thế giới thời trang.
   

Chia sẻ trang này