1. mintmintonline

  mintmintonlineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  621

  Toàn Quốc Thuốc trị hăm da ở vùng kín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mintmintonline, 8 Tháng ba 2023.

  Giá bán:
  0
  Tình trạng này thường hay xuất hiện tại bẹn và gần vùng kín. Điều này có thể gây ra nhiều khó chịu khi sinh hoạt hoặc là di chuyển nên chúng ta cần sớm khắc phục. Một số các triệu chứng thường gặp chính là: Da xuất hiện mảng hay đốm có màu đỏ và hồng; Có các mảng và đốm da khô; Bị ngứa da; Có mụn nhỏ và đỏ lồi ở bề mặt da; Phát ban…

  Ngoài ra nếu hăm da vùng kín nghiêm trọng còn thấy: Da đỏ một mảng lớn; Da bị viêm và sưng; Vùng da tổn thương và bị chảy dịch; Ngứa rát dữ dội ở vùng kín.

  Nếu như hăm da mà có nhiễm trùng thì chúng ta khi đó sẽ thấy một số triệu chứng bao gồm: Bị sốt, mụn nước và có mủ; Bị đau nhức toàn thân; Suy nhược và mệt mỏi…


  NGUYÊN NHÂN GÂY HĂM DA VÙNG KÍN NGƯỜI LỚN
  Có một số các nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng hăm da vùng kín ở đối tượng người lớn đó chính là:

  Thuoc tri ham da o vung kin


  ++ Do kích ứng
  Kích ứng da có thể đó là kết quả của ma sát giữa tã, băng vệ sinh, quần áo… và da. Ma sát thường xuyên xảy ra làm cho hàng rào bảo vệ cùng biểu bì làn da vì vậy bị tổn thương.


  ++ Do nhiệt độ cùng độ ẩm cao
  Nếu như mặc quần áo bó sát thì da sẽ không được thông thoáng, dễ dàng gia tăng nhiệt độ. Nếu nhiệt độ cao cùng lượng mồ hôi được cơ thể tiết ra thì sẽ tạo môi trường thuận lợi khiến cho hăm da xuất hiện.


  ++ Do dị ứng
  Ngoài ra bạn còn có thể bị dị ứng với nước giặt, nước xả hay dị ứng cùng thuốc nhuộm quần áo. Hăm da do dị ứng chính là tình trạng khá hay gặp.


  ++ Do vệ sinh không đúng
  Nếu vệ sinh không đúng cách đặc biệt là ở cơ quan sinh dục. Thì tại cơ quan này vùng da rất hay bị gặp phải tình trạng hăm cũng như là bị ngứa rát.


  ++ Do nhiễm vi khuẩn và vi nấm
  Vi khuẩn Staphylococcus aureus hay vi nấm Candida albicans nó đều có thể gây ra hăm da ở đối tượng người lớn.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/bai-thuoc-tri-ham-vung-kin-nguoi-lon-tai-nha-don-gian.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này