1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87

  Toàn Quốc Thuốc mọc mi có hại không - Chuyên gia giải đáp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 4 Tháng tám 2016.

  Dưới ảnh hưởng xấu của những cách làm dài mi nhiều hóa chất như nối mi, mascara, phái đẹp buộc phải chọn cho mình một sản phẩm tối ưu và an toàn hơn như thuốc mọc mi. Nhưng liệu rằng thuốc mọc mi có hại không cũng trở thành một câu hỏi rất đáng quan tâm.

  Thuốc mọc mi có hại không?

  Thuốc mọc mi ra đời với mục đích thay thế dần những sản phẩm làm đẹp “nhân tạo”, bằng việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làm đẹp mi, giúp mi mọc dày, rậm hơn một cách tự nhiên nhất. Do vậy, thuốc mọc mi là đáp án lý tưởng nhất khi muốn hàng mi dài, rậm hơn và đôi mắt long lanh hơn.

  Tuy nhiên, điều đáng nói là không có một đáp án cụ thể chung cho câu hỏi thuốc mọc mi có hại không, bởi bất kỳ dòng sản phẩm nào trên thị trường hiện nay cũng “trăm người bán, vạn người mua”.

  Với rất nhiều xuất xứ hãng thuốc như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, dầu thiên nhiên, dầu handmade…loại sản phẩmthuốc mọc mi cũng gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Do vậy, sự lựa chọn chính xác có quyết định rất quan trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Thuốc mọc mi phải có xuất xứ rõ ràng từ một hãng sản xuất tên tuổi và hiệu quả được kiểm chứng từ người dùng, thời gian tồn tại của sản phẩm trên thị trường.

  Nên dùng thuốc mọc mi nào là tốt?

  _____________________
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Thuốc mọc mi của Mỹ - Thuốc mọc mi hiệu quả nhất
  _____________________

  Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm từ thiên nhiên như dầu dừa, olive…hay sản phẩm handmade pha trộn. Tuy nhiên, không ít người dùng đã “sợ hãi” những dòng dưỡng này. Nó khiến mắt bị mờ đục, viêm tấy, hiệu quả kém và mất thời gian.

  Nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm sử dụng đơn giản, kết quả thấy nhanh chóng và an toàn cho mắt thì Lumigan (xuất xứ từ tập đoàn Allergan Hoa Kỳ) là một gợi ý rất đáng lưu ý.

  Thuoc moc mi co hai khong Chuyen gia giai dap
  Mỗi sản phẩm Lumigan đều có tem niêm phong và hạn sử dụng rõ ràng


  Có ai dùng thuốc uống mọc mi chưa? Mời các bạn cùng xem phản hồi và hình ảnh khách hàng tại đây: Thuốc mọc mi có hại không
   

Chia sẻ trang này