1. thientan7412

  thientan7412Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  14

  Hà nội Thuốc điều trị bệnh liệt dương cho phái mạnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thientan7412, 21 Tháng mười một 2016.

  Xài thuốc điều trị bệnh liệt dương là một trong số các liệu pháp trị căn bệnh tương đối tốt nhất được khá nhiều đàn ông tín nhiệm và sử dụng. Song, sự phát triển của y học tiên tiến đã cho ra đời tương đối nhiều kiểu thuốc chữa trị bệnh liệt dương, khiến đàn ông không biết lựa chọn loại thuốc nào phù hợp. Vì thế, giải đáp của các chuyên gia tiếp theo đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cấp thiết nhất.

  Theo các chuyên gia: Có tương đối nhiều loại thuốc điều trị bệnh liệt dương là gì, trong số đó bao gồm:

  Thuốc tây y điều trị bệnh

  Có không ít hình thức dùng thuốc tây y chữa trị bệnh, trong số đó gồm:

  Thuốc dạng viên:

  Đây chính là dạng thuốc được áp dụng tương đối thường gặp do có tác dụng nhanh và tương đối dễ sử dụng.

  Thuốc chữa rối loạn cương dương dạng viên chủ yếu có chức năng tăng khả năng cương dương của "cậu nhỏ", kéo dài thời gian "yêu" nhờ vào cơ chế thúc đẩy lượng máu tới "cậu bé".

  Những dạng thuốc chữa bị liệt dương có thể xài trước khi "lâm trận" khoảng 30 phút nhằm giúp cho nam giới cải thiện chất lượng "chuyện ấy". Ngược lại, có một vài kiểu thuốc giúp cho nâng cao và bổ xung hormon nội tiết Testosterone cho cơ thể, do vậy đấng mày râu có cơ hội áp dụng hàng ngày theo chỉ định của các bác sĩ.

  Thuoc dieu tri benh liet duong cho phai manh

  Thuốc dạng tiêm:

  Thuốc tiêm cũng là một trong số các giải pháp chữa trị bệnh liệt dương tương đối hiệu quả.

  Công dụng chính của các kiểu thuốc dùng để tiêm là thúc đẩy sự kéo giãn của các mao mạch tại dương vật và bơm máu vào "cậu nhỏ", để duy trì sự cương cứng của "cậu bé" trong thời gian khá dài nhằm giữ cơ hội cho việc "làm chuyện ấy".

  Bình thường, thuốc dạng tiêm được xài để tiêm thẳng vào phần cuối "cậu bé" vị trí gần với bẹn, hoặc ngay thân dương vật.

  Bạn có khả năng tiêm ở nhà dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia. Thuốc tiêm "cậu bé" thường được sử dụng trước khi "yêu".

  Tuy vậy, các chuyên gia cũng lưu ý: Các loại thuốc tây y chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian và không nên dùng quá nhiều thời gian lâu dài, vì có thể dẫn tới rối loạn cương dương vĩnh viễn.

  Nam giới cần tìm hiểu sự giải đáp của các chuyên gia phòng khám bệnh chuyên khoa nam trước khi sử dụng thuốc tây y để được chữa rối loạn cương dương cho hiệu quả tối đa.

  Thuốc đông y trị chứng bệnh

  Thuốc đông y cũng là một trong những sự lựa chọn khá thường hay đối với khá nhiều cánh mày râu. Khác đối với thuốc tây y, thuốc đông y chủ yếu tác dụng muộn, thiên về chữa trị theo nguyên nhân vì thế có cơ hội xử trí được hiện tượng này.

  Những bài thuốc trị bị liệt dương với đông y như sau:

  Chữa trị bệnh do mệnh môn hỏa suy:

  Đây là mức độ rối loạn cương dương do hoạt động "giường chiếu", hoặc "tự sướng" quá độ khi còn trẻ, từ đó dẫn tới mức độ hao tổn tinh khí.

  Bài thuốc chữa bị liệt dương do mệnh môn hỏa suy gồm có: Thục địa, ba kích, sơn du nhục, bạch truật, nhục thung dung, rau hẹ, linh tỳ, phụ tử, xà sàng tử, nhục quế… Đem sắc với tầm 2 lít nước, cho tới khi còn trong khoảng 300ml và chia thành 3 lần để sử dụng trong ngày.

  Chữa chứng bệnh do tâm tỳ hao tổn:

  Thường xuyên bị lo lắng quá độ do áp lực công việc, hạnh phúc hôn nhân sẽ làm cho nam giới dễ nhiễm bệnh liệt dương.

  Bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương do tâm tù hao tổn bao gồm: Đảng sâm, bạch truật, hoàng tỳ, phục linh, nhân táo chua, viễn chí, nguyên nhục, đương quy, thục địa, cam thảo chích…

  > Xem thêm bài tham khảo: khám nam khoa ở đâu tốt nhất hà nội
   

Chia sẻ trang này