1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Thuốc diệt con trùng hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Phuơng Pháp Diệt Côn Trùng Tổng Thể
  Thuoc diet con trung hieu qua

  Ruồi, muỗi, kiến, gián là loài côn trùng luôn mang theo phiền phức cho con người, không những vậy chúng còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người. Từ những nguyên nhân trên nên côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lị, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da….riêng với loài gián còn gây ra mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công. Và trước khi xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhằm biết chính xác là loại côn trùng gì, ví dụ như gián là loại gián nào (có 2 loại gián: gián Đức và gián Mỹ), hay ruồi là ruồi giấm hay ruồi nhà…kiến là kiến gió hay kiến lửa….chúng tôi cần xác định vì mỗi loại có cách áp dụng hóa chất khác nhau và phương thức xử lý cũng khác nhau, từ đó sẽ đem lại cho quá trình kiểm soát côn trùng đạt hiệu quả cao nhất.
  Công ty diệt côn trùng xin giới thiệu vòng đời của muỗi gồm các giai đoạn sau: Muỗi, trứng, lăng quăng, bọ gậy. Để khống chế chúng có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa giai đoạn nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.
  PHƯƠNG THỨC XỬ LÝ CỦA CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀ DUY ANH:
  Phương pháp vật lý cổ điển: Dùng lưới nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Dùng đèn chuyên dụng để xua đuổi chúng.
  1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
  2. Dọn dẹp, phát quang: tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
  PHƯƠNG PHÁP HÓA HỌC:
  Phương pháp hóa học: công ty diệt côn trùng Hà Duy Anh tiến hành phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
  Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh, góc tối, góc khuất diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy...
  Độ cao: phun từ 2m trở xuống.
  Phun hóa chất dạng sương : áp dụng cho khu vực xử lý bên trong nhà.
  Phun hóa chất dạng khói: phun hóa chất vào hệ thống cống, nơi cây cối nhiều…để tiêu diệt lập tức côn trùng đang có mặt( áp dụng cho bên ngoài )
  Công ty DIỆT CÔN TRÙNG HÀ DUY ANH cam đoan chỉ cần xử lý côn trùng 1 lần sẽ đem lai sự hài lòng cho quý khách hàng.
  UY TÍN - AN TOÀN - TIẾT KIỆM
  HIỆU QUẢ.
  DỊCH VỤ HOÀN HẢO - CHUYÊN NGHIỆP.

  Liên hệ: Công Ty Diệt Công Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này