1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Thuốc diệt côn trùng - Diệt muỗi bằng tinh dầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quý khách hàng thuốc diệt côn trùng của công ty chúng tôi bao gồm: Dịch vụ phòng và trừ mối tận gốc, Dịch vụ phun thuốc trừ muỗi, Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, Dịch vụ diệt kiến.... Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và được phục vụ chuyên nghiệp.

  Diệt côn trùng – Permethrin 50EC :
  Đặc trị :
  • Diệt gián
  • Diệt kiến
  • Diệt muỗi
  • Diệt ruồi
  Dạng Nước
  Xuất xứ • Anh
  - Sản phẩm của Anh Quốc,dạng nhũ dầu đậm đặc dùng cho phun không gian, phun tồn lưu, tẩm màn phòng trừ Muỗi, Ruồi, Gián,Rệp, Ve, Bọ, Bọ chét… rất hiệu quả.
  - Qui cách chai : 1 lít và chai 100ml
  - Cách pha : 100 ml thuốc pha với 5 lít nước , mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích mặt sàn hoặc vách.


  Diệt ruồi bằng keo dính chuột :
  Đó là sáng kiến của một lương y, nhằm đối phó với nạn ruồi đang hoành hành tại một xã ở Long An.
  Hơn 120 hộ dân ở ấp 3B và 4A, xã Hựu Thạnh (huyện Đức Hòa, Long An) đã và đang phải sống chung với ruồi. Đầu làng, cuối xóm đâu đâu cũng thấy ruồi. Ruồi bám vào những đồ vật trong nhà, bám đầy thức ăn, bám cả lên thân thể con người… Ruồi nhiều đến nỗi người dân ở đây phải giăng mùng mới có thể ăn cơm được tròn bữa.

  Trong “vấn nạn” ruồi này, lương y Trần Văn Quý (Sáu Quý) được người dân xung quanh tặng cho biệt danh “dũng sĩ diệt ruồi”. Ông Sáu Quý cho biết: mới đầu ông dùng thuốc “đặc trị” (dạng như muối ớt) để diệt ruồi. Tuy nhiên, qua quan sát ông thấy dùng thuốc này ruồi không chết liền mà chết từ từ. Trong lúc chưa chết, ruồi bay bám vào thức ăn, rất nguy hiểm. Thế rồi ông thử dùng dầu tràm để xịt quanh nhà, khoảng hơn 15 phút sau thấy ruồi bay đi nơi khác vì chúng không khoái… mùi thơm! Nhưng cách này chỉ đuổi chớ không diệt được ruồi, chúng đi rồi lại kéo đến. Rồi ông thử nghiệm “chiêu” xịt lửa từ hộp thuốc diệt côn trùng. Để làm việc này, ông bật lửa nơi ruồi bu nhiều, cách bình khoảng hơn 5 tấc rồi xịt thuốc. Ngọn lửa bùng lên khiến ruồi bị cháy cánh, té nhào. Nhưng cách này xem ra cũng không ổn vì nếu có người làm theo, chẳng may nổ bình thì rất nguy hiểm.
  Sau nhiều đêm trằn trọc, ông Sáu Quý tìm ra được một “diệu kế” diệt ruồi, đó là dùng keo dính chuột! Ông cắt giấy carton (từ thùng đựng bánh, kẹo…), quét keo dính chuột vào. Với cách làm này, mỗi cái bẫy dụ được hơn 1.000 con ruồi bâu vào rồi dính chết. Chỉ tính gần 3 tháng nay, ông Sáu Quý đã sử dụng hơn 500 miếng giấy carton diệt ruồi. Cầm cái “bẫy ruồi” đã sử dụng của ông, chúng tôi rợn cả người vì ruồi chết nằm chi chít tựa như ổ ong mật. Cách bẫy ruồi của ông Sáu Quý được người dân xung quanh học hỏi và làm theo rất hiệu quả. Theo chủ quán ăn Thùy Dương thì cứ sau 3 tiếng đồng hồ, ruồi bâu vào, dính chết đầy miếng bẫy. Mỗi ngày quán sử dụng 4-5 miếng như vậy.
  Nhưng vì sao ở đây nhiều ruồi như vậy? Theo lời người dân, sở dĩ ruồi nhiều là do ở gần đó có một trang trại nuôi gà quy mô lớn. Chính lượng phân gà khổng lồ của trang trại này đã tạo điều kiện tốt cho ruồi sinh sôi. Tuy nhiên, bà chủ trang trại lại bảo rằng hằng ngày bà đều dùng thuốc để xử lý ruồi. Riêng phân gà, do thiếu công nhân nên dọn chuồng không xuể. Ông Huỳnh Văn Tấn, Phó chủ tịch UBND xã Hựu Thạnh, cho biết: UBND xã đã lập biên bản, đề nghị chủ trang trại có biện pháp xử lý chất thải, nhưng đến nay vẫn chưa thấy khắc phục. Gần đây, cảnh sát môi trường cũng đã đến xác minh sự việc nhưng cũng chưa thấy có động thái xử lý gì. Trong khi đó, người dân nơi đây vẫn từng ngày, từng giờ chống chọi với ruồi, và không biết đến bao giờ mới hết bị ruồi hành hạ?

  Liên hệ: Công Ty Diệt Công Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website: www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này