1. trum117

  trum117Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  52

  Thuê máy photo màu Ricoh 3260C giá rẻ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi trum117, 17 Tháng mười một 2014.

  Văn phòng bạn đang cần có một khối lượng tài liệu, giấy tờ sổ sách cần photocopy màu, mà việc ra ngoài photo hay in khá bất cập hay việc mua một chiếc máy photocopy màu lại khá tốn kém. Hãy thử ngay giải pháp thuê máy photocopy màu.

  Hiện Gia Văn chúng tôi cho thuê máy photocopy màu giá rẻ với những dòng máy toshiba và Ricoh còn mới nhập khẩu. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ này. Đặc biệt, miễn phí cho thuê máy photocopy tháng đầu tiên.

  Máy photocopy Ricoh 3260C là một trong những dòng máy photocopy màu cho thuê tiện ích cho văn phòng hiện nay. Máy photocopy màu Ricoh Aficio 3260C là một giải pháp tổng thể cho việc sao chép và in ấn các tài liệu trong văn phòng của bạn. Khả năng sao chép lên đến 45 trang/ phút với đầy đủ màu sắc và nhanh 60 trang/ phút với trang đen trắng.

  Sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio 3260C sẽ:

  – Giảm thời gian

  – Chi phí gia công phần mềm và loại bỏ các chi phí liên quan tới việc hỗ trợ cài đặt máy in trong tổ chức và vô số các vấn đề khác của bạn.

  Ricoh Aficio 3260C là một sản phẩm mà bạn có thể phụ thuộc vào giúp cho in ấn trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

  Độ phân giải 600dpi quét cho hình ảnh chân thực, in ấn với chất lượng hình ảnh vượt trội đưa ra kết quả mỗi trang luôn luôn đẹp nhất.

  Lựa chọn thuê máy photocopy màu 3260C tại Gia Văn, bạn sẽ vô cùng hài lòng:

  – Bạn sẽ thoải mái và yên tâm trong vấn đề sao chụp mà không phải lo lắng, ái ngại cho những khoảng chi phí phát sinh khó có thể kiểm soát mà không hề ít ỏi một chút nào.

  – Các bạn không phải lo khoản đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị cũng không còn phải suy nghĩ đến vấn đề quản lý và khấu hao tài sản cố định.

  – Không phải mất một khoản tiền đầu tư khá lớn cho việc thay thế vật tư và mua mực cho máy photocopy.

  – Các bạn được lựa chọn model máy photocopy màu hiện đại, đáp ứng yêu cầu công việc với chi phí thấp nhất.

  – Các bạn không phải trả chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng dịch vu cho thuê máyphotocopy màu của chúng tôi.

  – Không bận tâm đến hỏng hóc của máy photocopy, vì vậy Các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung vào công việc chuyên môn tốt hơn.

  – Không phải lo vật tư linh kiện khan hiếm, thất thường, giá thành trang in, chi phí vận hành máy.

  – Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của chúng tôi

  – Cho thuê máy màu chất lượng cao, đời mới nhất, nhập khẩu từ Châu Mỹ Châu Âu, máy mới 95%.

  – Máy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp, bản chụp đảm bảo rỏ đẹp theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy màu dùng hàng chất lượng cao cấp.

  – Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố gì, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhanh trong vòng 1-4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố để không làm chậm trễ công việc của quý khách hàng.

  – Giá thuê máy photocopy màu rẻ, máy chất lượng.

  – Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt. Hoàn toàn miễn phí.

  – Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

  – Nhận máy theo đúng thỏa thuận.

  – Được sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (Gia Văn sẽ tư vấn lựa chọn theo yêu cầu của Qúy khách hàng).

  Gọi ngay (08) 3848 6667 để thuê máy photocopy màu Ricoh 3260 – giải pháp hữu hiệu trong việc in ấn của văn phòng hiện nay.

  Liên hệ thuê máy photocopy màu Ricoh 3260C:

  Công ty TNHH thiết bị văn phòng Gia Văn

  Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại: (08) 3848 6667
   

Chia sẻ trang này