1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Thuê gia sư Toán ôn thi đại học cho con

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 24 Tháng mười một 2017.

  Sau quá trình học tập và rèn luyện suốt 12 năm học, kì thi đại học là kì thi quan trọng nhất với các em học sinh. Và môn Toán là môn thi thiết yếu đối với toàn bộ thí sinh. Để đạt được điểm số tốt trong kì thi này, học sinh cần phải tổng hợp kiến thức và ôn luyện theo phương pháp phù hợp nhất. Bởi vậy trong quãng thời gian này, việc cho con học cùng gia sư là lựa chọn đúng đắn nhất mà các bậc cha mẹ nên cân nhắc. Bài viết này sẽ nếu ra các lí do vì sao bạn nên tìm cho con mình một người gia sư Toán phù hợp.

  Thue gia su Toan on thi dai hoc cho con

  ✔ Toán là một môn học yêu cầu tư duy logic: Không phải ai cũng có thể có khả năng học giỏi Toán bới đây là môn học yêu cầu một trình độ tư duy nhất định. Tuy nhiên yếu tố này không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng bẩm sinh mà hoàn toàn có thể rèn luyện. Với sự hướng dẫn của một người gia sư, các em sẽ biết hướng tư duy, hướng giải quyết cụ thể cho từng dạng bài. Điều này hoàn toàn có thể rèn luyện và tạo thành phản xạ nhanh nhạy khi các em xử lí đề bài.

  ✔ Toán là một môn học thử thách với các em học sinh không yêu thích khối tự nhiên: Có rất nhiều em học sinh có năng khiếu thiên về các môn xã hội. Tuy nhiên Toán vẫn là môn học bắt buộc các em phải vượt qua trong kì thi Đại học. Bởi vậy những học sinh này gặp không ít khó khăn và coi môn Toán là một gánh nặng. Tuy nhiên, khi được một người phù hợp kèm cặp, với việc ôn tập kiến thức theo trọng tâm, phân chia kiến thức theo cách chủ đề và có cách giải quyết rõ ràng cho từng dạng bài, các em học sinh dù không yêu thích môn Toán cũng hoàn toàn có khă năng tiếp thu và vận dụng một cách thuần thục trong bài thi.

  ✔ Tổng hợp kiến thức một cách chi tiết và đầy đủ, ôn tập trọng tâm thích hợp: Với kinh nghiệm giảng dạy của mình, các bạn gia sư luôn hướng dẫn các em học sinh ôn tập theo trình tự thích hợp nhất, đảm bảo đầy đủ tất cả lượng kiến thức bao trọn trong đề thi. Đồng thời, với việc nghiên cứu đề thi qua các năm, gia sư giỏi có kinh nghiệm có thể chỉ ra các chuyên đề kiến thức trọng tâm, giúp các em ôn tập chính xác, có cơ hội giành được điểm tuyệt đối khi ôn tập các chuyên đề câu hỏi khó.

  Gia sư sẽ là người đồng hành cùng các em học sinh, đảm bảo được tốc độ và khả năng của con bạn để chuẩn bị một cách đầy đủ nhất cho kì thi quan trọng sắp tới. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các bậc cha mẹ có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, giúp con mình ôn tập và giành được kết quả như ý trong kì thi Đại học sắp tới.

  Liên hệ: 0971.926.115 cô Hà
   

Chia sẻ trang này