1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Thuê gia sư dạy kèm cho con khi nào là tốt nhất

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 25 Tháng mười một 2015.

  Thuê gia sư dạy kèm cho con khi nào là tốt nhất

  Những dấu hiệu cho thấy rằng con bạn đang cần một gia sư. Hãy là những ông bố bà mẹ thông minh bạn nhé.

  Gia sư tại nhà là một trong những lựa chọn khá phổ biến hiện nay của các bậc phụ huynh, đặc biệt là đối với các phụ huynh có công việc bận rộn không có thời gian dạy kèm cặp thêm cho con. Việc lựa chọn cho con học gia sư tại nhà được xem là một giải pháp hiệu quả nhất đối với các ông bố, bà mẹ hiện nay. Nhưng trước khi lựa chọn dịch vụ gia sư tại nhà chắc hẳn các bậc phụ huynh đã tìm hiểu thêm thông tin rất kĩ rồi mới đưa ra quyết định này, vậy thì khi nào con mình thực sự cần học gia sư tại nhà? Thời điểm nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho con? Hôm nay Bảo Anh xin chia sẻ với các bậc phu huynh những điểm lưu ý cần xem xét trước khi quyết định cho con học gia sư tại nhà.
  Thue gia su day kem cho con khi nao la tot nhat
  - Lực học của con ngày càng kém: khi lực học của con kém đi cha mẹ cần tìm hiểu lý do tại sao để có thể cùng con giải quyết những khó khăn. Đối với những học sinh tiếp thu chậm hơn so với các bạn khác, không theo được chương trình giảng dạy của thầy cô trên lớp là một trong những lý do chính khiến cho năng lực của con ngày càng kém đi do đó việc lựa chọn cho con học gia sư ở thời điểm này có hơi muộn một chút nhưng nếu có gia sư giúp đỡ cùng con học tập thì lực học của con sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

  - Cha mẹ bận rộn: ngày nay khi mà xã hội đang ngày hội nhập nhanh chóng thì khối lượng công việc của các bậc làm cha mẹ tại công ty ngày cang một nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc thời gian dành cho con cái sẽ giảm đi đáng kể, cha mẹ không còn nhiều thời gian quan tâm tới việc học của con như trước nữa do đó việc mời gia sư về kèm thêm cho con tại nhà là một điều tất yếu.

  - Các con chưa ý thức được giữa việc học và chơi: các con còn nhỏ, ham chơi, xao lãng việc học đặc biệt đối với những học sinh mà bố mẹ bận rộn với công việc không có nhiều thời gian quan sát, nhắc nhỏ con học bài thì việc lựa chọn gia sư tại nhà là một giải pháp hợp lý nhất.

  - Mong muốn của cha mẹ: có những bậc phụ huynh không chỉ mong muốn con học được những kiến thức cơ bản trên lớp mà còn muốn con mở rộng kiến thức của mình, đặc biệt là những học sinh đi thi học sinh giỏi hay các kỳ thi quốc gia thì việc có gia sư tại nhà sẽ giúp các con năm chắc những kiến thức cơ bản và nâng cao như vậy chắc chắn các con sẽ đạt kết quả tốt trong học tập trên trường và các kì thi.

  Như vậy, với những lưu ý nêu trên Bảo Anh hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn cho con mình thời điểm học gia sư tại nhà tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Xem thêm: tại sao học gia sư mà vẫn chưa tiến bộ, cần chuẩn bị gì trước khi học gia sư tại nhà

  http://giasubaoanh.com.vn/khi-nao-can-cho-con-hoc-gia-su_dmtt1289_cttt2482_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này