1. 43factory

    43factoryThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    1 Tháng chín 2020
    Bài viết:
    181

    Toàn Quốc Thức uống tinh thế dành cho bạn - Cà phê bia thủ công

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi 43factory, 1 Tháng mười 2020.

    Nếu như bạn đã từng xiêu lòng trước vẻ đẹp của hạt cà phê specialty, chắc chắn một lần nữa bạn sẽ bị chinh phục bởi chất men tự nhiên. Sự kết hợp hoàn hảo này chỉ có ở cà phê bia thủ công 43 Factory Coffee Roaster.

    Với hương vị nồng nàn của men, vị đắng dịu nhẹ của bia cộng hưởng cùng vị chua thanh của cà phê sẽ đem đến một trải nghiệm vị giác chưa từng có. Cà phê bia thủ công tại Đà Nẵng sẽ cho bạn cảm giác như đang thưởng thức một ly cà phê được ủ nồng trong hương men.

    Gọi cà phê bia thủ công tại 43 Factory Coffee Roaster là thức uống tinh tế vì Xưởng đã tiên phong cho xu hướng trải nghiệm cà phê thật khác biệt. Những hạt cà phê thượng hạng kết hợp cùng dòng bia thủ công không những không làm mất đi mùi vị đặc trưng mà còn đánh thức những tính chất khác của hạt cà. Từ đó, cà phê bia thủ công được xem là loại thức uống kết tinh những vẻ đẹp của tự nhiên và các giá trị nguyên bản.

    CÙNG THƯỞNG THỨC CÁC LOẠI CÀ PHÊ BIA THỦ CÔNG NITƠ TẠI 43 FACTORY COFFEE ROASTER

    Với tiêu chí trân quý và tôn vinh những nét đẹp nguyên bản, 43 Factory Coffee Roaster không ngừng khám phá và sáng tạo, mang đến sự trải nghiệm đa dạng trong mùi vị của từng giọt cà phê bia đến với khách hàng. Bởi vậy mà Xưởng được ví như một bảo tàng sưu tầm nhiều loại cà phê bia thủ công tại Đà Nẵng.

    >> Khám phá thêm về hương vị của Foods and Drinks in Da Nang đang được giới trẻ Đà Nẵng cực kì ưa thích


    FAZENDA SÃO BENEDITO NITRO STOUT

    Fazenda Sao Benedito Nitro Stout là sản phẩm tinh túy kết hợp từ các hạt cà phê thượng hàng của nông trại São Benedito cùng phương pháp ủ bia đặc biệt. Fazenda São Benedito Nitro Stout cho khách hàng cơ hội nếm thử mùi vị của dâu đỏ, lê và trái cây nhiệt đới.

    Mang âm hưởng và cảm hứng từ xứ Brazil, chắc chắn cà phê bia Fazenda São Benedito Stout sẽ mang đến bạn những ấn tượng khó quên với độ cồn 7%.

    MUCHAGARA NITRO NEIPA

    Muchagara Nitro NEIPA là loại cà phê bia thủ công được nấu từ các hạt cà phê Arabica của vùng đất Kirinyaga, Kenya. Những hạt cà được thu hoạch từ độ cao 1700 – 1800m so với mực nước biển, thông qua phương pháp sơ chế ướt đã cho ra đời dòng cà phê đượm vị.

    Thuc uong tinh the danh cho ban Ca phe bia thu cong
    Cà phê bia thủ công tôn vinh vẻ đẹp nguyên bản

    Bởi thế, cà phê bia thủ công Muchagara Nitro NEIPA mang đến sự đa dạng trong hương vị như vị nho, thảo mộc, mật ong, dưa gang, chanh dây… Loại cà phê bia này có độ cồn tương đối cao là 6% và độ đắng IBU đậm 40.

    CHELBESA NITRO WHEAT ALE

    Chelbesa Nitro Wheat Ale là cà phê bia thủ công nitro sở hữu men bia tuyệt hảo và phương pháp ủ bia trứ danh. Với phương pháp sơ chế tự nhiên, bạn dễ dàng cảm nhận thấy mùi vị đặc trưng của hạt cà phê Chelbesa. Đó có thể là vị ngọt của kẹo, vị thơm của hoa, và một chút hương tinh nghịch từ các loại trái cây nhiệt đới.

    Độ đắng của cà phê bia Chelbesa Wheat Ale nhẹ hơn so với hai dòng bia trên, ở mức 5%. Đừng ngần ngại thử trải nghiệm hương vị cà phê Chelbesa đượm nồng hương men từ bia.

    >> Tìm hiểu thêm về Coffee must try in Da NangCoffee must Visit in Da Nang đang được người trẻ đánh giá khá cao trong thời gian qua.


    FINCA EL CASCAJAL SPARKLING CIDER

    Khác hẳn các dòng cà phê bia còn lại, Finca El Cascajal Sparkling Cider là cà phê bia thủ công sparkling – thứ thức uống tinh tế kết hợp giữa những loại cà phê đặc tuyển. Đây là dòng sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa Specialty Coffee cùng phương pháp nấu bia độc đáo dựa trên chất lượng nước tiêu chuẩn và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

    Hương cà phê bia Finca El Cascajal Sparkling Cider được lên men từ trái cây đem đến một trải nghiệm đặc biệt. Dòng cà phê bia này có độ cồn dịu nhẹ 3% và hầu như không có vị đắng. Do đó, đây là thức uống lý tưởng cho bất kì ai khao khát khám phá hương vị cà phê bia mà không muốn bị chút đắng đầu môi làm phiền.

    Tất cả các loại cà phê bia thủ công của 43 Factory Coffee Roaster đều được lên men tự nhiên và hoàn toàn nói không với chất bảo quản. Do đó, để sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, bạn cần bảo quản lạnh từ 6 – 10°C, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh bị đông đá.

    Như vậy có thể nói, sự kết hợp giữa bia thủ công và hạt cà phê Specialty đã làm nên một thức uống thời thượng và trứ danh. Sớm phát hiện ra điều này, 43 Factory Coffee Roaster đã mang hương vị bia thủ công tại Đà Nẵng kết nối đến trái tim khách hàng trên hành trình nâng niu giá trị vẻ đẹp nguyên bản và tự nhiên nhất!

    Chắc chắn rằng, 43 Factory Coffee Roaster sẽ chinh phục vị giác của bạn ngay từ những giọt cà phê bia đầu tiên. Vị men tự nhiên cùng vị cà phê nguyên bản sẽ tạo nên một hương vị đặc trưng của cà phê bia thủ công tại Đà Nẵng.


    Nguồn : https:/43factory.coffee/news/ca-phe-bia-thu-cong-tai-da-nang-thuc-uong-tinh-te-khong-nen-bo-lo/
     

Chia sẻ trang này