1. kenvil

  kenvilThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  12

  Thực phẩm gì tốt cho phòng chống ung thư phổi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kenvil, 27 Tháng sáu 2014.

  Thực phẩm gì tốt cho phòng chống ung thư phổi  mấu chốt ở chỗ nâng cao hệ miễn dịch

  TQ là nước có tỷ lệ bệnh nhân ung thư phổi cao nhất thế giới, phòng tránh ung thư phổi là việc làm cấp bách trước mắt. Trong rất nhiều những phương pháp phòng chống ung thư thì chế độ ăn uống là phương pháp hiệu quả nhất mà lại thuận tiện nhất, thông qua điều chỉnh dinh dưỡng từ bên trong, trên cơ sở nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó mới có thế khống chế tốt hơn sự tấn công của tế bào ung thư. Hôm nay chúng tôi đặc biệt mời chuyên gia của bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu hướng dẫn cho các bạn nên có chế độ ăn uống như thế nào mới phòng tránh được ung thư phổi hiệu quả.

  Muốn tăng cường sức đề kháng của hệ miễn dịch, phương pháp trực tiếp nhất chính là bổ sung nhiều loại vitamin, trong xã hội hiện đại mỗi ngày con người đều ăn rất nhiều thịt cá, không chú ý đến việc bổ sung các loại rau quả, tư đó không thể nâng cao vitamin và dinh dưỡng cho cơ thể, rất dễ khiến cho sức đề kháng bị yếu đi. Theo một nghiên cứu mới đây của Mỹ, trong hạt giống của thực vật có chứa rất nhiều vitamin E, vitamin này có thể ức chế được các tế bào ung thư phổi, ngoài ra trong những loại hạt như quả óc chó, hạt mè (vừng) rất giàu axit béo không no và vitamin, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh của chúng ta. Nhưng điều cần chú ý là, không nên ăn quá nhiều những thực phẩm này, vì sự hấp thụ vitamin của con người mỗi ngày là có hạn, bổ sung quá nhiều cũng chỉ tạo ra sự mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể mà thôi.

  Ngoài những loại thực phẩm này ra, rau chân vịt hay còn gọi là cải bó xôi cũng có hiệu quả trong phòng chống ung thư phổi, do trong cải bó xôi có chứa nhiều nguyên tố magie, đây là chất không có trong rất nhiều thực phẩm, đã được khoa học chứng nhận, những người ăn loại rau cải này thường xuyên có tỷ lệ mắc ung thư thấp hơn 20% so với những người không ăn loại rau này.

  Chuyên gia bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu Trung Quốc nhắc nhở, ngoài việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, còn cần đi khám sức khỏe định kỳ, kịp thời nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó làm tốt việc phòng tránh bệnh hơn. Nếu cần giúp đỡ, có thể ấn vào link để được chuyên gia tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này