1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Thực hiện lắp đặt bảng điện tử quảng cáo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10 Tháng năm 2016.

  Như với đèn halogen góc chùm tia khác nhau giữa bang dien tu quang cao là có thể. Kiểm soát chùm cho các môđun xicato điểm có thể đạt được bằng cách thay đổi các phản xạ, một cái gì đó mà có thể được thực hiện trên trang web. Là nguồn là một lambertian thống nhất phát có thể đạt được một chùm mịn với một góc cắt sắc nét. Phản xạ với góc chùm tia 10,20,40 và 60 độ thường có sẵn. Do khu vực phát ra ánh sáng của môđun, đạt được sự phân bố chùm rất hẹp có một ý nghĩa về kích thước phản xạ.
  Thuc hien lap dat bang dien tu quang cao
  Hình 6 cho thấy mối quan hệ giữa góc chùm tia được xác định bởi chiều rộng đầy đủ của nó ở nửa tối đa fwhm và đường kính gần đúng của các phản xạ cho các môđun xicato. Hiệu quả bang hieu dien tu của bất kỳ phản xạ thường được kết hợp với các kích thước; lớn hơn các phản xạ ánh sáng nhiều hơn có thể được thu thập và chuyển giao cho các chùm tia. Tuy nhiên kích thước lớn hơn sẽ tạo ra những vấn đề liên quan đến tổn thất phản ánh trong các lớp phủ các yếu tố phản ánh của nhôm thường được sử dụng hoặc bạc trong vùng nhìn thấy được là tối đa là 92%, và thiệt hại gây ra bởi điều này nhân với mỗi phản ánh beam.

  Mối quan hệ giữa góc chùm tia và đường kính phản xạ của man hinh led quang cao cho một môđun xicato spot có đường kính khẩu độ 22mm. Cho đến bây giờ đèn halogen đã được sử dụng chủ yếu ở phân khúc này. Artist series môđun của xicato cung cấp tiết kiệm năng lượng, cuộc sống thay thế lâu dài với không có thỏa hiệp về chất lượng ánh sáng.
   

Chia sẻ trang này