1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121

  Hà nội Thưa bác sĩ điều trị bệnh viêm niệu đạo như nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 12 Tháng tám 2016.

  Bạn phát hiện mình có một vài biểu hiện như đi giải nhiễm cảm thấy nóng rát, tiểu tiện buốt, đi tiểu rắt, đau, ngứa ở lỗ đái. Đi kiểm tra tại trung tâm y tế và được kết luận nhiễm bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất sợ hãi hoang mang về căn bệnh này và luôn thắc mắc liệu viêm niệu đạo có nguy hiểm không?Hãy xem một vài kiến thức mà bác sĩ trung tâm y tế đa khoa Khương Trung giải đáp, bạn sẽ lây giải đáp cho băn khoăn này
  Viêm niệu đạo có nguy hiểm không
  Thua bac si dieu tri benh viem nieu dao nhu nao
  - Nhiễm trùng tinh hoàn, viêm nhiễm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây di chứng như là viêm tinh hoàn và mào tinh. một vài chuyển biến này dẫn đến tinh hoàn mềm và thường là tai biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có lẽ dẫn đến khó có con.
  - Mang đến suy thận mãn tính: Đặc điểm cao nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang kinh niên, tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn có lẽ làm nên chứng suy yếu thận mãn tính. Theo một vài đội ngũ liệu nghiên cứu cho có, 25% bệnh nhân suy thận mạn tính đều bởi vì viêm niệu đạo gây nên.
  - Hẹp niệu đạo, đái tiện khó: qua viêm niệu đạo có lẽ Tác động tiêu cực trực tiếp đến phần da của niệu đạo, viêm nhiễm cục bộ làm nên sẹo, khi hiện tượng này đã rất lớn sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi giải của người mang bệnh.- ảnh hưởng tới sinh dục, có lẽ gây nên vô sinh: viêm niệu đạo giai đoạn dài, có lẽ có mặt chuyển biến như viêm nhiễm tuyến tiền liệt, khiến thành phần dịch tuyến phí liệt đổi thay, từ đó di chứng tới thời gian dịch mủ hóa của tinh trùng, giảm xuống sức sống của tinh trùng, tạo thành không có con ở nam giới.
  - Di chứngtác động tiêu cực đến khả năng đẻ dục, dễ tạo thành liệt dương, xuất tinh sớm: vì Di chứngtác động tiêu cực của chứng bệnh, các dấu hiệu của biểu hiện sẽ càng không nhỏ hơn sau đây khi sinh hoạt tình dục không thích hợp, hoặc trực tiếp ảnh hưởng qua cảm thấy và chất lượng khi "giao ban"., kéo đến người bệnh dần dần không mặn mà giao hợp, tạo thành hiện tượng liệt dương, xuất tinh nhanh.
  - làm cho chứng viêm nhiễm bàng quang, nhiễm trùng tuyến phí liệt: bởi vì những vi khuẩn ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến viện phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng sinh nên các tai biến như nhiễm trùng bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Điều trị viêm niệu đạo ở phái mạnh
  - Trường hợp nam giới chứa viêm niệu đạo vì chứa lậu, cách thức điều trị tốt nhất là những mẫu thuốc Ceftriaxone 250mg, Spectinomycin 2g và Cefotaxime 1g tiêm vào bắp 1 liều độc nhất kết hợp sở hữu bài thuốc uống Doxycycline 7 ngày/ 2 lần/ một viên để chữa bệnh cả bệnh lậu và viêm niệu đạo.
  - Để trị viêm niệu đạo hữu hiệu cần kết hợp điều trị cộng bạn tình để hạn chế nếu bị lây nhiễm bệnh trở lại.
  - trường hợp căn nguyên phái nam bị viêm niệu đạo không buộc phải do bị tuy nhiên nhu cầu virus lậu thì sở hữu thể dùng một đội quân cái bài thuốc chữa trị như Doxycycline như trên, hoặc các thuốc tây Tetracycline, Azithromycin.
  - trị bệnh viêm niệu đạo nam giới chỉ cần sử dụng 1 đơn thuốc tây độc nhất vô nhị để tránh mắc kháng thuốc.
  - Uống ít nhất 2lít nước màu ngày để làm loãng nước đái, giúp giảm cảm giác đau dữ dội, rát lúc đi giải.
  - kị quan hệ tình dục tình dục trong thời gian có bệnh để giảm thiểu sự sản xuất của bệnh và truyền nhiễm bệnh cho bạn tình.
  - giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tránh ma sát làm cho tổn thương khu vực bị viêm.
  - chính sách dinh dưỡng thích hợp, tăng mạnh ăn các chất thanh mát, hạn chế chất kích thích cũng có tính năng tương trợ chữa bệnh bệnh.
  Xem thêm: chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam
   

Chia sẻ trang này