1. kiemsl34

  kiemsl34Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ internet

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kiemsl34, 18 Tháng mười hai 2015.

  Đối tượng đăng ký kinh doanh internet có thể là doanh nghiệp tư nhân hay hộ kinh doanh cá thể, công ty TNHH một thành viên, công ty tnhh hai thành viên, công ty hợp danh, công ty cổ phần. Và thủ tục đăng ký kinh doanh bao gồm:

  – Nếu đối tượng đăng ký kinh doanh internet là doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh thì liên hệ phòng đăng ký kinh doanh thuộc cấp tỉnh.

  – Trường hợp hộ kinh doanh cá thể đăng ký kinh doanh internet: Hồ sơ đăng ký kinh doanh gửi đến phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện.

  Thủ tục đăng ký kinh doanh internet bao gồm:

  – Hợp đồng đại lý với doanh nghiệp bán lại hay cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông (hay còn gọi là bên giao đại lý) và ghi rõ cước phí, chất lượng, hao hồng được hưởng và loại dịch vụ bưu chính viễn thông mà đại lý được phép cung cấp.

  – Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh;

  – Bản sao hộ khẩu;

  – Giấy chứng nhận quyền sở hữu mặt bằng hay hợp đồng thuê nhà dự định tổ chức kinh doanh;

  – Bản sao chứng minh nhân dân.

  Ngoài ra còn có nhiều yếu tố liên quan đến thủ tục đăng ký kinh doanh được dịch vụ internet, phòng game đảm bảo được lợi nhuận và doanh thu khác như: công nghệ, cấu hình máy, cách hỗ trợ tư vấn người chơi, cách quản lý phòng game, … Kế hoạch để giữ được khách quen và lâu…

  Đến với Luật An Thái bạn sẽ được giải đáp và tư vấn các vấn đề cụ thể có liên quan đến thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ internet một cách chính xác và chắc chắn nhất trong việc có hay không nên kinh doanh loại hình dịch vụ này. Cách thức đầu tư như thế nào và đầu tư ra sao? Đầu tư bao nhiêu thì hợp lý? Vị trí đầu tư?… để có được lợi nhuận lớn nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

  HÃNG PHÁP LÝ AN THÁI

  Địa chỉ VP: P504, tòa nhà 15T, Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3555 1741
  Di động: 090 221 3633 – Mr Tâm
  Email: tam.dao@anthaiadvisor.com

  Chúng tôi sẽ phản hồi các yêu cầu của Quý khách hàng chậm nhất sau 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này