1. ledat1986

  ledat1986Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2021
  Bài viết:
  80

  Toàn Quốc Thứ tự thi công điện nhà xưởng bao gồm từng bước như sau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 21 Tháng chín 2021.

  Thi công điện nhà xưởng tại Đồng Nailà 1 hạng mục Dự án quan trọng cho các nhà xưởng ở khu vực Đồng Nai, Vậy thi công điệngồm các bước nào, giá cả như thế sẻ được công ty Đại Phú Thịnh chia sẻ trong bài viết này.
  tuy nhiên đơn vị Đại Phú Thịnh còn thi công phổ thông Dự án điện khác nhau như: thi công điện công nghiệp, thi công điện xưởng may, thi công điện nhà xưởng, thi công điện dân dụng, văn phòng…...Trên các thành thị như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, TP HCM và trên cả nước.


  ==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Công Nghiệp Uy Tín
  Thu tu thi cong dien nha xuong bao gom tung buoc nhu sau


  Sau đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết phần thi công hệ thống điện nhà xưởng tổng. Trật tự thi công điện nhà xưởng bao gồm từng bước như sau:
  + Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng: Trục chính của hệ thống cáp điện động lực chính phát xuất phía sau trạm biến áp, đấu nối vào MCCB, sau đấy đi vào tủ điện tổng cung ứng chính (MSB), cấp nguồn điện cho toàn hệ thống. Hệ thống cáp này có thể đi ngầm dưới đất trong ống PVC, kim loại…hoặc đi nổi và được lắp trên trụ điện, giá đỡ.
  + Thi công thang máng cáp: Đây là hệ thống giá đỡ tiêu dùng để nhất mực trục cáp điện cho một phần hoặc toàn hệ thống dây cáp điện. Thang máng cáp được dùng phổ thông chẳng những trong điện nhà xưởng mà cả trong nhà phường, tòa nhà hay các Công trình dân dụng khác.
  + Lắp tủ điện công nghiệp: Tủ điện tổng phân phối chính là nơi đấu nối các trục cáp chính của số đông hệ thống điện ưng chuẩn các đồ vật đóng/cắt, bảo vệ được mẫu mã ngay trong khoảng đầu. Tủ MBS này bắt buộc phải được thi công tủ điện chính xác, chu đáo, vừa đảm bảo tính công nghệ vừa đáp ứng nhân tố thẩm mỹ.
  + Thi công hệ thống điện nhẹ: Gồm các hạng mục như hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy nổ, hệ thống camera Quan sát, hệ thống điện sinh hoạt.
  Đại Phú Thịnh xin chia sẻ đến bạn các hạng mục chính trong điện nhà xưởng và những lưu ý cần thiết để bạn sở hữu thêm kiến thức và với khả năng giám sát một số các giai đoạn chính được thực hiện bởi nhà thầu.

  tổ chức TNHH TM & XD ĐẠI PHÚ Thịnh
  ĐC: 679/5 các con phố Tân Sơn. Thị trấn 12 thị xã Gò Vấp TP HCM
  VP GD: 44/2 trục đường Tân Thới Nhất 14, p. Tân Thới Nhất, quận 12.
  cửa hàng : 39 Phan Văn Hớn, thị xã 12 TP HCM
  Điện thoại: 0986 239 299 ( MR Phú )
  Tel: 028 62540080
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - thicongdiencopngnghiep.com.vn
   

Chia sẻ trang này