1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43

  Toàn Quốc Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa được bầu khiến Chủ tịch Hội đồng Thể thao HS ĐNÁ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 28 Tháng chín 2016.

  Keywords : học tiếng anh giao tiếp cơ bản
  GD&TĐ - Sáng nay (23/11), tại Thủ đô Bandar Seri Begawan Area - Vương quốc Brunei Darussalam, trong khuôn khổ hội nghị Hội đồng thể thao học sinh sinh viên (HS) Đông Nam Á (ASSC) lần thứ 70, Việt Nam vinh dự được các quốc gia thành viên tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch ASSC nhiệm kỳ 2016 - 2017.
  ASSC được thành lập nhằm tổ chức những giải thể thao cho toàn bộ HS trong những nhà trường thuộc các nước trong khu vực Đông Nam Á. Việt Nam tham ra tổ chức này kể từ khi thành lập, và đến nay đã đăng cai tổ chức thành tựu nhiều giải thể thao lớn theo sự phân công của ASSC. Với các đóng góp to lớn đó, tại hội thảo lần này Việt Nam đã vinh dự được ASSC tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch ASSC nhiệm kỳ 2016-2017.
  Thay mặt Bộ GD&ĐT Việt Nam, phát biểu nhậm chức TS Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội thể thao HS Việt Nam bày tỏ cám ơn chân thành nhất đến bà Kobkarn Wattanavrangkul - Chủ tịch ASSC nhiệm kỳ 2014 – 2015, Bộ trưởng Bộ Thể thao và Du Lịch Thái Lan vì sự cố gắng không mệt mỏi trên cương vị Chủ tịch trong suốt hai năm qua đối với các quốc gia thành viên nhìn chung, nổi bật là Việt Nam trong các làm việc của Hội đồng.
  Thứ trưởng cho biết, Chính phủ Việt Nam mãi coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, là hứng thú để nâng cao quốc gia, do đó Chính phủ mãi dành sự chăm sóc nổi bật cho việc phát triển toàn diện để HS giỏi giang về trí tuệ, khoẻ về thể lực, sống hoà bình, thân mật và hội nhập quốc tế. vì vậy trong các năm qua, Bộ GD&ĐT Việt Nam thì tạo mọi điều tốt nhất trong việc tham gia vào những làm việc, các giải đấu mà ASSC tổ chức.
  Sự tham gia của Việt Nam vừa góp phần vào tiến trình hợp tác và phát triển của khu vực, vừa đem lại các lợi ích thiết thực cho HS Việt Nam thông qua những làm việc gym thể thao, cũng như những hoạt động xã hội khác; thắt chặt Thêm vào đó tình đoàn kết hữu nghị, giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau cả về truyền thống văn hoá, kinh tế xã hội và đào tạo...
  “Được bầu làm Chủ tịch ASSC là một vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm to lớn, do vậy Bộ GD&ĐT cũng như cá nhân tôi Vô cùng quyết định tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và hỗ trợ của Hội đồng, cũng như những Liên đoàn thành viên.
  Với trọng trách này, Bộ GD&ĐT Việt Nam xin hứa thì ra sức hết mình để thúc đẩy phong trào thể thao học sinh trong khu vực ASEAN, góp phần tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết giữa những quốc gia thành viên và tiếp tục phát triển ASSC của ta ngày dần lớn mạnh Hơn nữa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh tình hữu hảo quốc tế giữa các HS khu vực dựa trên các làm việc này” – Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa ưu tiên.
  Tại hội thảo, ngoài Việt Nam được bầu giữ chức Chủ tịch nhiệm kỳ 2016-2017, đại diện những thành viên Hội đồng cũng đã được nghe Ban Thư ký ASSC báo cáo các chương trình, làm việc của Hội đồng trong năm qua, thảo luận về việc để Hội đồng hoạt động được tốt và phát triển mạnh mẽ Hơn nữa sẽ việc cần khiến lúc này chính là phải huy động được nguồn tài trợ từ những cơ quan, các tổ chức xã hội...
  Tại hội thảo, đại diện các nước thành viên báo cáo tình hình phát triển, hoạt động thể thao học đường trong năm qua, cũng như việc vận động tài trợ nhằm đóng góp thêm kinh phí để có thể tổ chức được nhiều làm việc thể thao Thêm vào đó cho các em HS... nổi bật, thành viên Hội đồng cũng đã được nghe báo cáo công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội thể thao HS Đông Nam Á (Asean Schools Games) lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Thành phố Chiềng Mai của Thái Lan vào năm 2016.
  Thu truong Nguyen Thi Nghia duoc bau khien Chu tich Hoi dong The thao HS DNAThu truong Nguyen Thi Nghia duoc bau khien Chu tich Hoi dong The thao HS DNAThu truong Nguyen Thi Nghia duoc bau khien Chu tich Hoi dong The thao HS DNAThu truong Nguyen Thi Nghia duoc bau khien Chu tich Hoi dong The thao HS DNAThu truong Nguyen Thi Nghia duoc bau khien Chu tich Hoi dong The thao HS DNA
  Trung Toàn (từ Brunei Darussalam)
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

Chia sẻ trang này