1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho quý ông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 11 Tháng ba 2018.

  hiện tượng không duy trì được độ cương cứng trong thời gian ngủ là một trong những biểu hiện của bệnh lý rối loạn cương. Rối loạn cương thường được hiểu nôm na là “bất lực” hay “trên bảo dưới không nghe”, “cậu nhỏ” không đủ cương hay không giữ được lâu để giao phối thỏa mãn. Vấn đề này kéo dài trong chí ít từ 3 đến 6 tháng.

  Xem thêm:

  >>>> Những điều cần biết về bệnh xuất tinh thật nhanh chóng

  >>>> bệnh bao quy đầu dài có nên cắt không?

  một vài quý ông có vài lần “quan hệ không đạt” nhưng chưa đủ thời gian như trên thì không xếp vào nhóm rối loạn cương.

  tác nhân gây rối loạn cương thường gặp là một vài bệnh lý về rối loạn hệ thống nội tiết và chuyển hóa. Chả hạn như đái tháo đường, tăng áp huyết , tăng cholesterol, suy giảm testosterone, xơ vữa mạch máu… các bệnh lý hệ thống thần kinh như Alzheimer, Parkinson hệ quả không lường được tổn thương tại chỗ sau giải phẫu ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bóng đái, gãy sườn chậu, chấn thương của quý ... Cũng gây ra vấn đề này.

  các nghiên cứu trên thế giới chỉ ra thói quen hút thuốc lá và uống rượu cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương. Những chất kích thích này tiến hành hư hại huyết mạch , giảm lưu lượng máu lên bộ phận sinh dục đấng mày râu . Lý do tâm lý chiếm khoảng 25% số người bệnh rối loạn cương. Ngoài ra, vấn đề bệnh lý thể chất cũng biến chứng đến tâm lý phái mạnh dẫn lên rối loạn cương dương. Trường hợp này rất khó chữa trị .

  Việc chữa rối loạn cương quan trọng nhất là xác định lý do , từ đó tìm cách đưa ra cách chữa nếu có thể . Để chẩn đoán lý do gây rối loạn cương, bác sỹ cần tiếp xúc với bệnh nhân , hỏi cụ thể bệnh sử tình dục, bệnh sử chung, Mọi người có thể phát hiện lâm sàng và tiến hành một số xét nghiệm cần thiết.

  Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này