1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Thu nhỏ đầu mũi cơ sở nào an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 1 Tháng hai 2015.

  An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu để chị em chọn lọc đến với một cơ sở thẩm mỹ.Thu nhỏ đầu mũi thẩm mỹ nào an toàn cũng chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người khi quyết định nâng mũi làm đẹp.


  Đầu mũi to thô là một trong những tội dễ thấy trên bộ mặt người đàn bà Á Đông nói chung và đàn bà Việt Nam nói riêng. Để hiện thực hóa ước mơ làm đẹp toàn diện của chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu, áp dụng và cho ra đời phương pháp thu nhỏ đầu mũi, giúp chị em tự tin hơn về dung mạo mới của mình.
  Thu nho dau mui co so nao an toan
  Chiếc mũi có đầu mũi thon gọn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở thành thư thái và vấn hơn
  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm đẹp khá mới mẻ, và điều này đồng nghĩa với việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ thực hành tốt, an toàn không phải dễ dàng. Thu nhỏ đầu mũi thẩm mỹ nào an toàn nên trở thành nỗi băn khoăn của các chị em. Trải qua sự phát triển trong gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc luôn không ngừng lớn mạnh, cố gắng để đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, trở nên địa chỉ làm đẹp tin tức của hồ hết chị em, trong đó có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi.
  Thu nho dau mui co so nao an toan
  bác sĩ giải đáp tận tâm mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

  Thu nhỏ đầu mũi an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc được bảo đảm bởi hàng ngũ thầy thuốc hàng đầu, nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, và quy trình thu nhỏ đầu mũi khép kín, theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

  Bằng trình độ chuyên môn giỏi, cùng mắt thẩm mỹ rành, các thầy thuốc sẽ mau chóng xác định chừng độ to bè của đầu mũi cũng như nguyên cớ chính gây nên tình trạng này là gì. Do đó các bác sĩ không chỉ cắt bỏ mô mềm nơi đầu mũi, mà còn thực hành lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo cho mũi cao và thon hơn. Thao tác khéo léo của các bác sĩ giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng, thuần thục, hạn chế xâm lấn và tổn thương đến vùng xung quanh, cho kết quả đẹp tự nhiên và sớm hồi phục.

  Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong 20 năm, cũng kiêu hãnh là một trong số ít bệnh viện hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc tự tin mang lại cho bạn một dịch vụ thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

  Nguồn : nangmuiantoan.com (nâng mũi an toàn tại bệnh viện Thu Cúc)
   

Chia sẻ trang này