1. lienhuongvn

  lienhuongvnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  28

  Thư ngỏ Chợ Hoa Tết 2014 - Hội Sinh Vật Cảnh Quận Tân Phú

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lienhuongvn, 27 Tháng mười một 2013.

  THƯ NGỎ ​

  Chợ Hoa Tết - Quý Tỵ 2013
  đã thu hút được nhiều nhà vườn, thương nhân từ các tỉnh thành với rất nhiều khóm hoa, chậu cây cảnh, hoa trái. Đồng thời khiến cho không khí xuân thêm tưng bừng, nhộn nhịp do thu hút số lượng lớn khách tham quan chiêm ngưỡng, mua sắm. Để đáp ứng hoạt động vui xuân chào đón Tết 2014 cũng như phát huy kết quả đạt được từ năm 2013, nhận được sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện của Quận Ủy, UBND, UBMTTQ Quận, Hội SVC Quận Tân Phú tiếp tục tổ chức Chợ Hoa Tết Quận Tân Phú 2014 cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các Hội viên, hộ kinh doanh mua bán, các nhà vườn, thương nhân có dịp trưng bày, buôn bán và người dân yêu thích hoa kiểng, cây cảnh có cơ hội tham quan, mua sắm trong những ngày cận Tết Giáp Ngọ 2014.

  Thu ngo Cho Hoa Tet 2014 Hoi Sinh Vat Canh Quan Tan Phu

  Sản phẩm Quất Hưng Yên trong Chợ Hoa Tết Quận Tân Phú 2013

  Chợ Hoa Tết năm nay vẫn được tổ chức tại Công viên tiểu đảo kênh Tây Thạnh đường D9 phường Tây Thạnh. Thời gian từ ngày 20/01 đến 12h00 ngày 30/01/2014 (nhằm ngày 20 đến 30 tháng chạp năm Quý Tỵ). Với quy mô dự kiến hơn 100 gian hàng, hứa hẹn sẽ quy tụ được nhiều hộ kinh doanh, các nhà vườn và đơn vị tham gia.

  Thu ngo Cho Hoa Tet 2014 Hoi Sinh Vat Canh Quan Tan Phu

  Mặt bằng tổ chức Chợ Hoa Tết Quận Tân Phú 2014

  Thu ngo Cho Hoa Tet 2014 Hoi Sinh Vat Canh Quan Tan Phu

  Mặt bằng tổ chức Chợ Hoa Tết Quận Tân Phú 2014

  Chợ Hoa Tết sẽ kinh doanh, trưng bày vật phẩm phục vụ ngày Tết đa dạng và đặc sắc mang bản sắc người Việt như: cây cảnh, hoa kiểng, các loại trái cây Tết… kết hợp trưng bày, triễn lãm các tác phẩm sinh vật cảnh để người dân thưởng ngoạn. Đây là dịp để nhà vườn, hộ kinh doanh, các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực hoa kiểng có được mặt bằng thuận lợi cho việc kinh doanh, dễ dàng buôn bán và kích thích nhu cầu mua sắm hoa kiểng ngày Tết của nhân dân. Cơ hội để các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp tăng cường quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín của mình nhằm mục tiêu tăng nhanh thị phần và mở rộng thị trường, góp phần vào sự phát triển của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế.
  Với ý nghĩa đó, Hội SVC Quận Tân Phú kính mong được sự quan tâm nhiệt tình ủng hộ, tham gia của các hộ kinh doanh, nhà vườn và các đơn vị góp phần vào thành công của Chợ Hoa Tết Quận Tân Phú – Giáp Ngọ 2014


  Liên hệ đăng ký gian hàng:

  HỘI SINH VẬT CẢNH QUẬN TÂN PHÚ
  139A – Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: 08. 38 159 160 – Chị TRANG
   

Chia sẻ trang này