1. SachOnlinePN

  SachOnlinePNThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  19

  Toàn Quốc THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GL CÙNG NHÀ BÁO PHẠM CÔNG LUẬN

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi SachOnlinePN, 18 Tháng một 2016.

  Buổi giao lưu cùng tác giả Nhà báo Phạm Công Luận với chủ đề “Sài Gòn qua những câu chuyện đời” nằm trong chuỗi sự kiện GL Tác giả - Tác phẩm nổi tiếng nhân dịp Khai trương Đường sách TP.HCM do Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức.
  THU MOI THAM DU CHUONG TRINH GL CUNG NHA BAO PHAM CONG LUAN
  Sài Gòn ngày càng đổi thay, Sài Gòn cần những người hiểu đủ, yêu đủ để giữ lại những khoảnh khắc xưa cũ, người đó là tác giả Phạm Công Luận. Phạm Công Luận yêu Sài Gòn theo cách riêng của anh, có khi nhẹ nhàng, đằm thắm, có lúc tha thiết, mặn nồng. Bằng tình yêu to lớn đó, tác giả Phạm Công Luận đã cho ra đời những cuốn sách viết về Sài Gòn, như viết cho người yêu cũ.

  >>> Xem thêm: sách hay về cuộc sống

  Là một Sài Gòn phồn hoa, rộng mở đón nhận thành phần, không phân biệt xuất thân, gốc gác. Là một Sài Gòn "hòn ngọc Viễn Đông" với khí chất mạnh mẽ và hào sảng của người dân xứ này.

  Chương trình GL cùng Nhà báo Phạm Công Luận với chủ đề "Sài Gòn chuyện đời của phố" sẽ diễn ra vào lúc: 18h - 19/01/2016 tại BookCafe Đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Q1 - gần Bưu điện TP)
  Chặng đường 3 năm miệt mài lan tỏa tình yêu với Sài Gòn qua 3 tập sách "Sài Gòn của chuyện đời của phố", những tư liệu quý về Sài Gòn, những câu chuyện về Sài Gòn được kể bằng phong cách điềm đạm, nhẹ nhàng ắt hẳn sẽ để lại trong lòng bạn đọc những ấn tượng khó phai.

  Quý độc giả vui lòng đăng ký trước để tham dự chương trình!

  Link: http://bit.ly/giao-luu-sai-gon-chuyen-doi-cua-pho

  Phương Nam xin dành tặng những món quà nhỏ là 10 cuốn "Sài Gòn chuyên đời của phố" cho những độc giả đăng ký sớm và có những câu hỏi hay nhất cho tác giả.

  Trân trọng kính mời Quý độc giả đến tham dự!
   

Chia sẻ trang này