1. vuongtoanlam

  vuongtoanlamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Thông tin về tuyển sinh trường Cao đẳng Dược năm 2017

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 24 Tháng tư 2017.

  Có thể ai cũng nghĩ: Học dược sỹ xong đi mở hiệu thuốc, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Học dược xong các bạn có rất nhiều lựa chọn.Tùy vào năng lực sở trường của bạn, các yếu tố khách quan mà bạn có thể làm việc ở các địa điểm khác nhau.
  Dược hay ngành Dược là tên gọi chỉ chung về một ngành y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc(dược phẩm) cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc.
  Ngành dược đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ , kê giấy đơn thuốc cho bệnh nhân. Điều dưỡng chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ của bác sĩ, thì dược sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo tiêu chuẩn thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa bệnh nhanh nhât.
  Để trở thành Dược sĩ bạn có thể lựa chọn các chương trình đào tạo phù hợp với khả năng và điều kiện của mình như: chương trình đào tạo Cao đẳng Dược học chính quy cho thí sinh tố t nghiệp THPT, liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe, văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các nhóm ngành khác nhau.
  xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡngnăm 2017

  Thong tin ve tuyen sinh truong Cao dang Duoc nam 2017
  Tuyển sinh năm 2017: chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Chính vì Ngành dược đóng vai trò quan trọng trong ngành y tế, nên khi học ngành Dược ra bạn không bao giờ lo thất nghiệp, Bạn có thể hình dung ra công việc như sau:
  Tại Bệnh viện:
  Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng tốt thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa thuốc, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những người bệnh đặt biệt.
  Tại sản xuất:
  Nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng tốt, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu.
  Tại các Trường cao đẳng y dược:
  Dược sĩ công tác tại khoa dược của các trường Y dược với vai trò là giảng viên, kĩ thuật viên. Dược sĩ có vai trò kiểm tra tiêu chuẩn thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc thuốc kém tiêu chuẩn tốt.
  Tại địa điểm kinh doanh:
  Dược sĩ làm việc tại địa điểm bán lẻ ( Nhà thuốc), bán buôn ( công ty phân phối), hay công ty nhập khẩu…
  Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội - Điện thoại : 0439.131.131 – 09.8258.8258
  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội - Điện thoại: 0485.895.895 – 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này