1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Thông tin đặc điểm bình bột cứu hỏa ABC MFZL4 4kg tại Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 10 Tháng năm 2016.

  MFZL4 là một trong những bình chữa cháy được nhiều người tin dùng và sử dụng không chỉ bởi tính năng chữa cháy tốt, lại dễ sử dụng, chi phí lại phù hợp nên không khó hiểu khi rất nhiều người lựa chọn bình bột ABC MFZL4 đặt tại cơ sở làm việc, tại gia đình,….Cùng Thiên Bằng tìm hiểu một vài đặc điểm nổi bật của bình MFZL4 nhé.

  Thong tin dac diem binh bot cuu hoa ABC MFZL4 4kg tai Thien Bang
  Hầu hết các bình chữa cháy hiện nay đều làm việc theo nguyên lý tự phun, bình bột ABC MFZL4 cũng không ngoại lệ, nghĩa là bên trong bình chữa cháy MFZL4 có đủ áp suất hơi để tự phun khi ở nhiệt độ vận hành bình thường. Theo đó, khi phun vào đám cháy, bột chữa cháy ABC sẽ kìm hãm phản ứng cháy, cách ly chất cháy với Oxy bên ngoài, ngăn không cho hơi khí cháy tiến vào bên trong vùng cháy.

  Để sử dụng tốt bình bột ABC MFZL4 thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn, nắm vững được những tính năng cũng như tác dụng của bình. Trong quá trình sử dụng, nên giữ bình ở tư thế thẳng đứng khi phun, đám cháy ngoài trời thì nên chọn đứng ở đầu hướng gió, đám cháy trong phòng kín thì nên đứng gần lối thoát an toàn. Sau khi đám cháy tắt hẳn nên bật hệ thống thông gió cho khu vực đó.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán bình bột ABC MFZL4, tuy nhiên, bạn phải cảnh giác với những sản phẩm kém chất lượng. Để chắc chắn có được sản phẩm tốt, chất lượng, mà giá cả lại hợp lý thì khách hàng nên đến các địa chỉ cung cấp trang thiết bị PCCC uy tín trên thị trường như Thiên Bằng.

  Địa chỉ liên hệ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

  Km 12 - QL32 - Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - 04.6660.9897

  Email: ThienBangJSC@gmail.com

  >>> bình bột abc mfzl4

  >>> dây đai an toàn a2

  >>> dây an toàn bán thân
   

Chia sẻ trang này