1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69

  Toàn Quốc Thói quen live broadcasting app có ảnh hưởng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 13 Tháng tám 2016.

  Trên là một vài tri thức nhỏ căn bản về live streaming youtube là gì mà mình biết được nhưng mình hy vọng với chút kiến thức đó của mình có thể giúp bạn biết được live broadcast là gì? Làm thế nào để bạn có thể sử dụng tính năng live broadacast và tác dụng của tính năng này trong việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm dịch vụ hoặc PR bản thân của mình. Ai có hiểu biết rộng hơn về tính năng này thì chia sẽ cho mình và mọi người cùng nhau học hỏi và phát triển tri thức nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình có gì sơ xót các bạn bỏ qua cho mình.

  Nơi chúng ta đang đề cập đến chính là server streaming. Thực chất server cũng chỉ là một chiếc máy tính được chạy ngày chạy đêm để bảo đảm cung cấp dịch vụ cho các client bất cứ khi nào có đề nghị. Do đó, cấu hình server live streaming on youtube thường khá khủng và bền. hiện thời server thường chạy 2 loại hệ điều hành đó là LINUX và microsoft windows server.
  Về thực chất, streaming video chỉ là quá trình chia file video ra thành nhiều frame nhỏ và sau đó gửi từng frame tới bộ nhớ đệm trên máy tính của người xem và được giải mã để hiển thị ra thành video cho client.

  Các nhà cung cấp lớn nhất giờ chẳng thể không kể đến như ilive – đây là một trong những vận dụng mới nhất của nhà mạng Viettel tại việt nam với sự độc nhất vô nhị ở Việt Nam vì hiện giờ chưa có thêm một nhà cung cấp nào có thể làm được việc này cả. Đây kiên cố là một điều đáng kiêu hãnh của nhà mạng này.
  không thể không kể đến ông lớn youtube với tính năng live streaming đã có từ rất lâu, song chỉ là phát lại màn hình thì nay cũng đã cải tiến lên đến vượt bậc khi có thể quay từ camera và giao lưu trực tuyến với người dùng.
  Không chịu thua kém ông bạn Google với Youtube thì Facebook cũng bộc lộ thứ hạng công nghệ của mình khi đưa ra tính năng này dành cho quờ fan của mình đều có thể dùng dễ dàng chỉ với một chiếc smartphone và một trương mục facebook là đã có thể thoải mái dùng.
  live broadcasting on facebook thật ráo trọi phải không nào?

  Stream trực tuyến hay còn gọi là live broadcast facebook pc… Đây là quá trình truyền hình và âm thanh trực tiếp từ các frame video được tạo từ các thiết bị thu nạp video (rườm rà vậy thôi chứ đơn giản chỉ là camera) tới người nhận. Đây là kỹ thuật được rất nhiều người ưa thích bởi sự thuận lợi và ý nghĩa của nó.
  H.264, VP8: đây là tên các giao thức và thuật toán mã hóa cho các luồng video để tránh việc bị hacker xâm nhập và ăn trộm dữ liệu.
  Bitstream: đây là khái niệm dùng để ám chỉ một luồng video phát đi từ máy chủ streaming đến máy khách nhận các frame video từ giao thức MMS hoặc giao thức RTP
  Codec là thuật ngữ nói chúng dùng để ám chỉ các thuật toán mã hóa đường truyền trong quá trình phát sóng streaming audio hoặc video nhằm mục đích ngăn chặn và làm khó khăn khi các hacker có ý định bắt dữ liệu và xâm nhập vào kết nối để ăn cắp dữ liệu.

  Điện thoại bạn có camera trước.
  Ngoài nay, các nhà sản xuất điện thoại smartphone đối với mỗi điện thoại thông minh ở mỗi phân khúc giá khác nhau thì có cấu tạo khác nhau nhưng đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì hầu hết các smartphone đều có camera trước nhưng chất lượng của các camera thì khác nhau. Tuy nhiên, không phải hãng điện thoại nào? Điện thoại nào cũng có thể dùng được ứng dụng live streaming android. thí dụ đối với hãng sản xuất điện thoại thì chỉ có Androi và ios mới có thể sử dụng được ứng dụng live broadcacst còn windowphone chưa nâng cấp cho người dùng dùng vận dụng này, điều này là một thiệt thòi lớn đối với người dùng windowphone.
   

Chia sẻ trang này