1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Thiết kế ý tưởng với LED

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10 Tháng một 2016.

  Trong khi xu hướng trong treo một bộ sưu tập các tiếp xúc, bóng đèn Edison phong cách như một tập hợp của những người quý khách cũ đã được khoảng 20 năm qua trong các thiết kế nhà hàng, bóng đèn màn hình led bây giờ đặt một, spin năng lượng hiệu quả tươi trên những độc đáo mát mẻ, ý tưởng ánh sáng ấm áp. Nguyên tìm thấy trong đô thị sắc sảo, phiên bản năng lượng ngốn của năm 1880 bóng đèn Thomas Edison đã cung cấp phong phú, thoải mái hoài cổ để cân bằng mát công nghiệp với ánh sáng màu hổ phách của nó.

  Yếu tố thiết kế hiện đại này đã duy trì tuổi t của nó bằng cách xây dựng một ấm áp, thoải mái không khí cho một chi phí tương đối thấp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp nơi tuyệt là như nhau quan trọng như những gì cho bữa ăn tối. Tuy nhiên, điều trớ trêu rằng vẫn là hữu cơ, trang trại đến bàn ăn đơn giản được tạo đà vào cảnh nhà hàng, các bản sao sợi đốt mộc sử dụng nhiều năng lượng hơn 5 10 lần so với bất kỳ bảng điện tử khác.

  Thiet ke y tuong voi LED

  Xu hướng gần đây trong thiết kế thân thiện môi trường và công nghệ xanh đã tìm thấy một cách để xây dựng một màn hình led chạy chữ quảng cáo cơ bản. Bóng đèn LED Vintage duy trì tính thẩm mỹ trong không khí khi vận hành với chỉ 2 10 watt, và trưng bày một tuổi t lớn hơn 15. 000 giờ so với các 500 1000 giờ truyền thống. Công nghệ LED tiên tiến được sử dụng trong các bóng đèn dây tóc phong cách mộc mạc, thu xếp nguồn phát LED nhỏ xíu trong một thiết kế dây tóc kiểu tuyến tính bắt chước gốc của Edison.

  Mặc dù ông Edison đã chuyên nghiệp tạo ra các bóng đèn cho nguyên mẫu của mình trong một studio thủy tinh thổi trong phòng thí nghiệm của ông, những bản sao năng lượng thân thiện có thể được tìm thấy trong nhiều hình dạng và kích cỡ để sử dụng trong ổ cắm ánh sáng tiếp xúc nhất.
   

Chia sẻ trang này