1. hoagyenn

    hoagyennThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    169

    Toàn Quốc Thiết kế website công ty: Tại sao lại cần thiết ?

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 31 Tháng bảy 2016.

    Thiết kế website công ty: Tại sao lại cần thiết ?

    Công ty của bạn không quá lớn và công ty seo bán sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cho rằng không thể bán được trên Internet. Vậy bạn có thực sự cần thiết phải có website công ty? Chúng tôi sẽ nói ngay với bạn rằng Thiết kế website công ty là việc làm cần thiết và đừng vội cho rằng bạn không thể bán được sản phẩm thông qua website.
    Có, việc thiết kế website công ty là thực sự cần thiết, dù cho qui mô công ty là lớn hay nhỏ, dù công ty ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Có thể bạn phải chuẩn bị chi phí, phải giành thời gian để thiết kế website, nhưng những gì 1 website mang lại cho bạn cho bạn sẽ xứng đáng với công sức của bạn. Với sự phát triển nhanh chóng của thế giới Internet, website sẽ là 1 thành phần quan trọng tạo nên thiet ke trang web giá trị cho công ty bạn, và hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc thiết kế website như 1 phần quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty bạn.
    1. Website công ty thực sự là một công cụ marketing hiệu quả.
    Website sẽ là tấm danh thiếp của công ty bạn trên thế giới Internet. Website sẽ giới thiệu công ty bạn tới những khách hàng tiềm năng, những người tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp 24/7. Website là công cụ marketing hoạt động không ngừng nghỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản nhất.
    Thiet ke website cong ty Tai sao lai can thiet
    Như vậy, so sánh với chi phí của các công cụ marketing truyền thống, bạn sẽ thấy website công ty là một công cụ marketing hiệu quả và kinh tế. Sự xuất hiện của website cũng sẽ nảy sinh những lĩnh vực, những khái niệm dịch vụ seo chuyên nghiệp mới như: quáng bá website, marketing online... Những khái niệm sẽ dần trở nên quen thuộc với bạn nếu bạn đặt chân vào thế giới Internet.
    2. Website công ty là công cụ bán hàng hiệu quả.
    Khách hàng có thể xem được hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật, dịch vụ hậu mãi... bất cứ thông tin gì mà bạn muốn cung cấp để khách hàng ra quyết định mua hàng. Việc thay đổi, cập nhật những thông tin này cũng cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng thông qua website, giảm đi tối thiểu những sai sót do quá trình truyền tin. Những thông tin bạn đưa ra càng cụ thể, càng chi tiết thì sẽ càng giúp cho thiet ke web chuyen nghiep khách hàng ra quyết định nhanh hơn, rút ngắn thời gian bán hàng.

    Thông qua website, bạn và khách hàng sẽ có 1 kênh kết nối liên tục, nhanh chóng. Những câu hỏi của khách hàng có thể được giải đáp gần như ngay lập tức. Những thông tin về khách hàng cũng dễ dàng được thu thập, dich vu seo gia re xử lý. Như vậy, không chỉ là công cụ bán hàng, bạn sẽ có những công cụ mới để bán hàng nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với các phương thức truyền thống.
     

Chia sẻ trang này