1. ahken123

  ahken123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  82

  Thiết kế vườn trên mái phù hợp với ngôi nhà hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ahken123, 26 Tháng một 2015.

  Công ty Quang Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp về cây xanh, đặc biệt là xây dựng vườn trên tường, vườn trên mái và vườn thẳng đứng cho các công trình. Công ty chúng tôi luôn tiến hành công việc với các công đoạn khoa học, chính xác và đảm bảo tiến độ đã đưa ra trước đó. Các khách hàng sẽ có quyền được tham gia và góp ý kiến vào bản thiết kế của chúng tôi, cùng chỉnh sửa và đưa ra được một bản thiết kế chính xác rất, phù hợp với mong muốn của gia chủ đồng thời tiết kiệm được chi phí xây dựng. Khi thiết kế vườn trên tường, vườn đứng và vườn trên mái, công ty chúng tôi phải tính toán rất kĩ các tác động có thể ảnh hưởng mà khu vườn tạo ra cho môi trường xung quanh.
  Thiet ke vuon tren mai phu hop voi ngoi nha hien dai
  Đầu tiên nó phải đảm bảo đầy đủ các kích cỡ, diện tích mà người gia chủ mong muốn. Tùy vào từng địa điểm đặt khu vườn này mà chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế tương ứng. Diện tích của khu vườn phải đảm bảo cân bằng được với toàn bộ diện tích của công trình, không được quá to hay quá nhỏ. Vườn trên tường, vườn trên mái và vườn thẳng đứng đủ tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình chứ không nên chiếm diện tích quá lớn, điều này có thể gây ra sự mất cân bằng cho nó. Tiếp theo công ty chúng tôi phải tính toán được các lực có thể tạo ra từ khu vườn và tác động tới mọi thứ xung quanh ra sao. Những bức tường đặt vườn sẽ phải chịu được những lực rất lớn, không chỉ lực từ các cây và giá đỡ tạo nên mà khu vườn trên tường, vườn thẳng đứng và vườn trên mái phải chịu được những ngoại lực khi có thêm nước, khoáng chất trong quá trình tưới tiêu cho cây.
  Thiet ke vuon tren mai phu hop voi ngoi nha hien dai
  Đó còn là trong điều kiện bình thường. Nếu trong điều kiện gió bão lớn, lượng nước mưa trút xuống ngày một nhiều và tạo ra sức nặng lớn trong khu vườn. Nếu không thiết kế hệ thống thoát nước kịp thời và tính toán được khả năng chịu lực của bức tường thì rất có thể bức tường sẽ bị đổ vỡ. Bên cạnh đó, khi thiết kế vườn trên mái, vườn thẳng đứng hay vườn trên tường, công ty chúng tôi cũng phải tính toán để đảm bảo hệ thống có thể thoát hơi ẩm, tránh gây ra ẩm mốc, bụi bẩn bám lên trên bề mặt tường. Đó chỉ là một phần công việc thiết kế của chúng tôi nhằm tạo ra khu vườn đẹp nhất cho khách hàng.
   
 2. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17
  đẹp quá, khá phù hợp cho các bạn nhà thành phố
   

Chia sẻ trang này