1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669

  Toàn Quốc Thiết kế tờ rơi, thiết kế Intro Video chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 19 Tháng mười hai 2016.

  Thiết kế tờ rơi

  Thiết kế tờ rơi là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất của Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam. Được biết đến là hình thức truyền thông tin dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, các thiết kế tờ rơi phải luôn đảm bảo được các yếu tố đẹp mắt cũng như cung cấp được những thông tin cốt lõi.

  Thiet ke to roi thiet ke Intro Video chuyen nghiep

  Tờ rơi mang nhiều thông tin cụ thể và chi tiết hơn so với hình thức biển bảng hay card visit. Mỗi mẫu tờ rơi được thiết kế tùy theo các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của quý công ty, doanh nghiệp. Dựa trên yêu cầu của quý khách hàng thiết kế tờ rơi của chúng tôi có thể có 1 mặt hoặc 2 mặt hoặc là gấp đôi, gấp 3, gấp 4 đảm bảo yếu tố ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ nhớ với nội dung được chắt lọc, tinh tế.

  Một ấn phẩm tờ rơi cơ bản của Adam Media bao gồm:

  - Thông tin cơ bản về công ty, doanh nghiệp, tổ chức

  - Thông tin về sản phẩm/dịch vụ/sự kiện tiêu biểu của công ty/doanh nghiệp

  - Sự hấp dẫn của nội dung thông tin truyền đạt

  - Hình ảnh, ký hiệu, họa tiết liên quan và thống nhất, nổi bật và ấn tượng

  - Thông tin liên hệ, địa chỉ

  Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các thiết kế tờ rơi của Adam đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

  Thiết kế Intro Video

  Với sự bùng nổ của mạng Internet trên toàn cầu thì việc đăng tải các video clip trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với các video có tính chất xã hội như giáo dục, tuyên truyền, giáo dục, giải trí...đều nền có các đoạn Intro (đoạn mở đầu, giới thiệu). Còn với riêng các video mang tính chất kinh doanh, các ông chủ công ty/doanh nghiệp không bao giờ bỏ qua các đoạn Intro quan trọng này.

  Thiet ke to roi thiet ke Intro Video chuyen nghiep

  Intro là phần mục kéo dài khoảng 15-30 giây, giới thiệu ngắn gọn và ấn tượng về sản phẩm/dịch vụ, công ty/doanh nghiệp… Intro giúp cho video trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn, khiến thương hiệu được ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc hơn, góp phần cho thấy rằng doanh nghiệp, cửa hàng rất quan tâm, chú trọng vào hình thức, cảm nhận công chúng và đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

  Hiểu được điều đó, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam đã nỗ lực cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp những đoạn Intro, trailer, giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ ngắn gọn và hiệu quả. Đến với Adam Media, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chủ đề Intro để đồng bộ với video của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên thiết kế trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiế hành nhanh chóng các bản demo và thiết kế, sửa chữa theo mong muốn của quý khách hàng.

  Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm thiết kế tờ rơi, thiết kế Intro Video với đặc biệt với giá cả phải chăng nhất.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này