1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Thiết kế phiếu quà tặng chuẩn sang trọng , ấn tượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 28 Tháng bảy 2016.

  Thiết kế phiếu quà tặng chuẩn sang trọng , ấn tượng
  Trong hoạt động kinh doanh gần đây, công ty thiết kế logo hà nội việc tặng quà ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng như một hình thức xã giao nhằm tạo ấn tượng tốt ban đầu. Việc tặng quà mâng giá trị tinh thần hay vật chất cũng cần được suy xét sao cho nó phù hợp với sở thích của người được tặng mà lại quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Phiếu quà tặng là một lựa chọn thông minh khi suy nghĩ đến tặng quà.
  Thiet ke phieu qua tang chuan sang trong an tuong
  Những phiếu quà tặng này thông thường là được tặng một cách miễn phí. Nội dung được in trên phiếu sẽ ghi rõ mệnh giá tiền sử dụng hoặc lượng quà được nhận. Thông thường, cách xây dựng thương hiệu trên phiếu quà tặng này sẽ có:
  Tên doanh nghiệp hoặc địa điểm được sử dụng phiếu
  Tùy vào ý đồ của doanh nghiệp mà họ tặng phiếu quà tặng có giá trị sử dụng trên toàn hệ thống hoặc chỉ những địa chỉ nhất định nhằm phân bố cân bằng doanh số bán hàng. Điều này luôn được ghi rõ trên phiếu quà tặng và thiet ke profile bạn nên lưu tâm về nó để tránh gây bối rối cho người sử dụng nhé!
  Thời gian sử dụng
  Bất cứ sản phẩm nào cũng có ngày sản xuất và hạn sử dụng phải không nào? Phiếu quà tặng cũng vậy, nó chỉ có giá trị trong khoảng thời gian nhất định để người được tặng sẽ tranh thủ thời gian sử dụng chúng. Trừ những trường hợp dịch vụ thiết kế bao bì đặc biệt sử dụng suốt đời ra thì đa phần sẽ có hạn trong vòng 1 đến 3 tháng thôi nhé!
  Logo công ty
  Logo là mặt tiền của doanh nghiệp và trên phiếu quà tặng cũng không phải là điều ngoại lệ. Thông thường thì logo sẽ được đặt ở nơi dễ nhìn nhất, thiết kế logo thương hiệumàu sắc hài hòa nhất, kích thước vừa phải. Góc trên bên phải hoặc trái chính là lựa chọn hoàn hảo đấy!
  Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này