1. kientaoviet

  kientaovietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  9

  Thiết kế biệt thự vườn nhỏ xinh ở Brisbane, Australia

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientaoviet, 12 Tháng mười hai 2014.

  Các dự án thiết kế biệt thự vườn là một can thiệp nhỏ nhưng đáng kể vào nhà một năm 1950 sau chiến tranh, ban đầu được thiết kế bởi "Bell Brothers"

  Năm 2011 kiến trúc sư từ Shaun Lockyer Architects - Shaun Lockyer (thiết kế gốc), Shane Marsh (kiến trúc sư dự án), Richard Pain (kỹ thuật viên kiến trúc) và Corinne Bolton (nội thất) thiết kế lại 160 mét vuông diện tích tuyệt vời này từ New Farm, Brisbane, Australia cho nó một cái nhìn đương đại và hiện đại hơn.

  Thiet ke biet thu vuon nho xinh o Brisbane Australia

  Thiết kế biệt thựrất đẹp và ấm cúng, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi rất muốn một loại đầu vào. Đó là mái nhà cũ không khá phù hợp với phần còn lại của tòa nhà mà là cao hơn và hiện đại hơn. Nhìn từ một góc độ khác, tôi sẽ nói rằng đây là lối nói rất nhiều về cả nhà: nó là rất chào đón, yên bình, nơi lý tưởng để nuôi một đứa trẻ hay già. Ngôi nhà được bao quanh bởi một hàng rào cao cung cấp cho sự riêng tư của gia đình cho dù đó là ở bên ngoài, ở sân sau, hoặc bên trong làm việc hàng ngày của mình.

  Thiet ke biet thu vuon nho xinh o Brisbane Australia

  Các kiến trúc sư tập trung ý tưởng để Thiết kế biệt thự vườn 2 tầngmột nơi ấm áp sử dụng vật liệu tự nhiên và đầy với rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Cho rằng, cần thiết xây dựng các bức tường cao và một mái nhà dốc cho phép ánh sáng trong, cho dù đó là buổi sáng hoặc buổi tối. Từ khu vực sinh sống thanh lịch đầy hai ghế sofa thoải mái của chủ sở hữu có quyền truy cập trực tiếp vào một sân thượng ngoài trời, nơi họ có thể ăn sáng vào buổi sáng hoặc giải trí vào buổi tối.

  Toàn bộ căn nhà được trang trí bằng cách sử dụng cùng một tài liệu: sơn màu trắng cho một số bức tường và trần nhà và các loại tương tự bằng gỗ cho cửa sổ, cửa ra vào, sàn nhà, một vài bức tường và tư vấn thiết kế nội thất đẳng cấp. Kết quả là một nơi hiện đại với không gian mở lớn, nơi một gia đình có thể dành nhiều thời gian với nhau. Bếp là đơn giản, nhưng được trang bị với các thiết bị hiện đại. Một nơi đặc biệt là các khu vực ăn uống, nơi hai câu chuyện trần, cửa sổ cao và vách kính lớn mà qua đó chúng ta có thể nhìn thấy thảm thực vật địa phương xinh đẹp tạo ra một sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên
   

Chia sẻ trang này