1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc Thiết kế biển lăng xê dạ quang đãng chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 8 Tháng mười hai 2018.

  Biển lăng xê dạ quang đãng giá phải chăng

  chỉ mất khoảng vài tháng trở lại đây, in biển quảng cáoCác bạn chắc không còn quá xa lạ khi xen lẫn những tấm biển truyền bá đèn LED sáng chói trên đường xã. Đấy chính là các tấm biển quảng bá dạ quang (hay còn gọi là biển huỳnh quang) lấp láy nhiều màu sắc sở hữu phần dịu mắt hơn có các nội dung hình dạng vẽ, chữ viết…mang phong cách rất riêng của từng nơi treo nó.

  Bảng dạ quang là 1 dạng biển PR mới rộ lên tại thị trường Việt Nam vài tháng trở lại đây, và được gần như những quán café, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị dùng.

  xuất xứ của biển dạ quang đãng

  với phần lớn tên gọi cho sản phẩm này. Những chiếc tên thường gặp là bảng huỳnh quang điện tử, bảng dạ quang, bảng LED phát sáng, bảng phát sáng, bảng viết LED, bảng huỳnh quang đãng, bảng sáng tạo huỳnh quang…tuy nhiên "bảng huỳnh quang" là dòng tên khắc họa rõ nét nhất và đúng nhất dành cho sản phẩm này lúc trước lúc nhập cảng vào thị phần Việt Nam.

  Bảng dạ quang đãng đã xuất hiện nay thị trường Việt Nam trong khoảng gần 3 năm trước, vào những tháng cuối năm 2009. Nó xuất hiện lần đầu tại 1 hội chợ với sự góp mặt của các doanh nghiệp nước ngoài, và Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên mang sản phẩm này du nhập vào nước ta.

  cách hoạt động

  bản tính bảng huỳnh quang đãng làm biển quảng cáo hộp đèn không hề là màn hình LCD như một số người được hỏi đã tưởng nhầm. Bí quyết hoạt động của nó rất đơn giản: các bạn tiêu dùng bút huỳnh quang đãng (dùng cái mực huỳnh quang) viết lên một tấm bảng được trang bị LED viền và 1 tấm kính nhạy sáng. Lúc cắm điện, đèn LED hoạt động theo rộng rãi chế độ lập loè khiến chữ viết theo đó cũng lấp láy và đổi màu theo.

  Bảng huỳnh quang hoạt động chỉ gồm 3 thành phần chính: Đèn LED, tấm kính và bút huỳnh quang.

  Tấm bảng chỉ gồm tấm kính và đèn LED ở viền bảng. Bất cứ bảng huỳnh quang quẻ nào cũng có viền kim khí, và trong tấm viền này là một dãy đèn LED, mỗi đèn bí quyết nhau trong khoảng 4 đến 5cm. Bảng huỳnh quang đãng chỉ được vật dụng LED ở hai cạnh dài nhất của bảng, nghĩa là giả tỉ tấm bảng kích cỡ 80 x 60 cm thì chỉ 2 cạnh 80 cm được thiết bị đèn LED mà thôi. Các tấm bảng cao cấp dùng đèn LED RGB, có thể đổi màu và lập loè theo thiết lập.

  Tham khảo thêm =>>http://saohanoi.vn/hop-den-quang-cao/

  Biển truyền bá dạ quang đãng dùng giao du USB 2.0. Dây USB trong khoảng bảng sẽ cắm vào 1 bộ phận điều khiển bao gồm mắt đọc dùng giao thiệp hồng ngoại (dành cho điều khiển trong khoảng xa) và 1 nút nhấn có tác dụng đổi thay màu sắc và chế độ lấp láy. Sau đó người mua cần cắm điện cho bảng huỳnh quang đãng (hoặc cắm vào ắc quy/pin ngoài) để trang bị hoạt động.

  Thiet ke bien lang xe da quang dang chat luong
   

Chia sẻ trang này